:::     :::

ประธานฟีฟ่าหนุนรูเบียเลสตัดสินใจถูกต้อง

วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561
612
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานฟีฟ่าหนุนหลังการตัดสินใจปลดเทรนเนอร์ก่อนหน้าทัวร์นาเมนต์ของ หลุยส์ รูเบียเลส ประธานสหพันธ์ฟุตบอลสเปนว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง

จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ ฟีฟ่า แสดงการหนุนหลัง หลุยส์ รูเบียเลส ประธานสหพันธ์ฟุตบอลสเปนที่สั่งปลด จูเลน โลเปเตกี ก่อนทีมกระทิงจะลงประเดิมสนามฟุตบอลโลกเพียง 2 วันว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ตามรายงานข่าวจาก'มีเดียเซ็ต'เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

รูเบียเลส ตัดสินใจปลด โลเปเตกี ออกจากตำแหน่งเทรนเนอร์ทีมชาติสเปนและตั้ง เฟร์นานโด เอียร์โร่ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของสหพันธ์ฟุตบอลสเปนในช่วงเวลานั้นรับหน้าที่เทรนเนอร์ขัดตาทัพก่อนทัพกระทิงจะลงเล่นนัดแรกของศึกฟุตบอลโลก 2018 เพียง 2 วัน ซึ่งประธานฟีฟ่าระบุว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง

'เฟร์นานโด เอียร์โร่ เป็นเพื่อนผมและเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม รูเบียเลสก็เป็นเพื่อนผมเช่นเดียวกัน เขาตัดสินใจอย่างกล้าหาญ แต่มันถูกต้อง'อินฟานติโน่เผย

'หลังเกมกับโปรตุเกส เพื่อนๆผมหลายคนบอกว่าสเปนจะเป็นแชมป์โลก จากนั้นพวกเขาก็พ่ายจุดโทษรัสเซีย แต่สเปนมีนักเตะ, ทีมและองค์ประกอบทุกอย่างสำหรับการกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง'ประธานฟีฟ่ากล่าวถึงทีมกระทิงที่อกหักตกรอบ 16 ทีมหลังการดวลเป้าพ่ายเจ้าภาพ รัสเซีย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})