:::   21:48 - ผลฟุตบอลอุ่นเครื่อง : ญี่ปุ่น ชนะ โบลิเวีย 1-0, เกาหลีใต้ ชนะ โคลอมเบีย 2-1   :::

"อ่อง ธู"นำทัพเมียนมาร์ชุด อช.เกมส์อุ่นเทโรเสาร์นี้

วันพฤหัสบดีที่ 09 สิงหาคม 2561
667
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ทีมชาติเมียร์มาร์ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะลงสู้ศึกเอเชี่ยนเกมส์ในกลางเดือนสิงหาคมนี้ ได้ลงซ้อมก่อนจะเตรียมตัวเตะฟุตบอลนัดพิเศษ พบกับ โปลิศเทโร เอฟซี ในวัน เสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 19.00 น. ที่สนาม โปลิศ เทโร สเตเดี้ยม

ฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่าง โปลิศ เทโร เอฟซี พบกับ ทีมชาติ เมียร์มาร์ ยู23 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 ที่สนาม โปลิศเทโร สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.
ความพิเศษของเกมนี้ คือ อ่องธู ซุปเปอร์สตาร์ชาวเมียร์มาร์ จะลงเล่นให้กับทั้งสองทีม แต่กำหนดทีมละ 45 นาที อีกทั้งหลังเกม ยังมี มินิคอนเสิร์ต จากศิลปินจากประเทศเมียรมาร์อีกด้วย และนอกจากนั้น ยังมี กิจกรรมพิเศษจาก
สปอนเซอร์ อีกมากมาย
โดยช่วงเช้าของวันที่ 9 สิงหาคม ทีมชาติ เมียร์มาร์ได้ลงทำการฝึกซ้อมที่สนาม โปลิศเทโร สเตเดี้ยม และเตรียมความพร้อมในการอุ่นเครื่องนัดนี้
โดย อ่องธู กล่าวว่า “แม้ว่านัดนี้จะเป็นฟุตบอลนัดพิเศษ แต่ทีมชาติเมียร์มาร์ก็จะลงเล่นด้วยความมั่นใจเพื่อเตรียมทีมในการลงแข่งขันในเอเชี่ยนเกมส์2018”
สำหรับฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่าง โปลิศ เทโร เอฟซี พบกับ ทีมชาติ เมียร์มาร์ ยู23 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 ที่สนาม โปลิศเทโร สเตเดี้ยม แฟนๆสามารถร่วมเดินทางมาชมฟุตบอล และ มินิคอนเสิร์ตกันได้ โดยบัตร ราคา 120 บาท สามารถชมได้ทั้งฟุตบอลและคอนเสิร์ต


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})