:::     :::

ฟ็อกซ์จับหลังโครแอตชูเสื้อรอฟัดผี

วันพฤหัสบดีที่ 09 สิงหาคม 2561
581
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดตัว ฟิลิป เบนโควิช เซนเตอร์ฮาล์ฟดาวรุ่งเป็นผู้เล่นคนใหม่ หลังบรรลุข้อตกลงซื้อจาก ดินโม ซาเกร็บ พร้อมจรดปากกาฝากชีวิตนานถึง 5 ปี

'เดอะ ฟ็อกซ์' เดินเครื่องโค้งสุดท้ายตลาดผู้เล่นขาเข้าก่อนเส้นตายวันที่ 9 ส.ค.โดยเฉพาะปราการหลังตัวกลางหลังจากมี จอนนี่ อีแวนส์ แข้งเก๋าสแตนด์บายแล้ว 1 หน่อ  

ล่าสุดได้ เบนโควิช มาอีกคน สนนราคา 13 ล้าน ปอนด์ (ราว 572 ล้าน บาท) โดยผู้เล่นวัย 21 กะรัต คืออนาคตทีมชาติโครเอเชียที่จะก้าวมาถ่ายเลือดของ เดยัน ลอฟเรน หรือ โดมากอย วิด้า ในทัวร์นาเมนต์ต่อๆไป หลัง 'ตาหมากรุก' เพิ่งคว้ารองแชมป์ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2018 


กองหลังหนุ่มเปิดตัวกับเลสเตอร์

วิดีโอเปิดตัวสุดเท่

“ผมจะมอบหัวใจทั้งดวงให้สโมสรแห่งนี้, แฟนบอลและบุคลากรทุกคนในสโมสร" กองหลังหนุ่มโชว์ปากหวาน "หวังว่าเราจะพบกับฤดูกาลซึ่งได้ผลงานน่าพอใจ"

"ทั้งนี้แรงปรารถนาของ เลสเตอร์ คือก้าวเป็นทีมใหญ่ ซึ่งคือสิ่งที่ทำให้รู้สึกชอบสโมสรแห่งนี้นับเป็นย่างก้าวที่ดีสู่ระดับต่อไป ส่วนตัวมีความสุขมากกับการเป็นส่วนหนึ่งของทีม"  

นั่นทำให้ ผจก.ทีม โคล้ด ปูแอล มีเซนเตอร์ใช้งานถึง 5 ราย ร่วมกับ แฮร์รี่ แม็คไกวร์, อีแวนส์, เวส มอร์แกน หรือ โยอัน เบอนาลูยาน จนทำให้สามารถผ่องถ่ายออกหนึ่งคน จับตาว่าท้ายสุดจะปล่อยหรือไม่โดยเฉพาะ แม็คไกวร์ ซึ่งถูกรุกจีบโดย แมนฯ ยูไนเต็ด

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด