:::     :::

บุรีรัมย์คัด8แข้งนราฯเก็บตัวอะคาเดมี่

วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561
829
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ปราสาทสายฟ้า ได้ 8 นักเตะนราธิวาสฝีเท้าดี เข้าแคมป์โครงการ TRIAL ON TOUR 2018

ความเคลื่อนไหวโครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2018” หรือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ล่องใต้ส่องเพชรเม็ดงาม ซึ่งดำเนินการเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ล่าสุด นายไชยชนก ชิดชอบ รองผู้อำนวยการสายงานการตลาด และการสื่อสาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด และมร.อัลเวส บอจีส หัวหน้าฝ่ายพัฒนาเยาวชน สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และทีมสตาฟโค้ช ได้ลงพื้นที่คัดนักเตะเยาวชน ที่สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส

การคัดเลือกนักเตะเยาวชนครั้งนี้มี นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส และนายวัชระ ยาวอหะซัน ประธานสโมสรนรา ยูไนเต็ด ได้เดินทางมาให้กำลังใจนักเตะเยาวชนในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส และจังหวัดใกล้เคียง ที่มาร่วมคัดเลือกตัวกว่า 400 คน นอกจากนี้ยังมี อิรฟาน ดอเลาะ นักเตะลูกหลานของชาวนราธิวาส วัย 17 ปี ที่เวลานี้ถูกดันขึ้นสู่ทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชุดใหญ่ มาร่วมสร้างแรงบัลดาลใจให้กับน้องๆ ด้วย 

โดยการคัดเลือก 4 รุ่นอายุ ได้เยาวชนฝีเท้าดีที่จะได้เดินทางไปเก็บตัวรอบสุดท้ายที่จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ทั้งหมด 8 คน แบ่งเป็น รุ่นอายุ 11 ปี 3 คน จิตวัต มณีช่วง, อจลวิชญ์ บุญเพ็ชร, อัฟฎอล เจ๊ะแน, รุ่นอายุ 12 ปี 4 คน ระพีพัฒน์ โยธารักษ์, อัสรี อุมา, พงษ์เทพ เกษมสถิตย์วงศ์, อาลิฟ ปูเตะ, รุ่นอายุ 14 ปี 1 คน บัซรีย์ หะยีตาเยะ ส่วน รุ่นอายุ 13 ปี ไม่มีผู้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย

สำหรับ BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2018 ปีที่ 2 ผ่านพ้นไปแล้ว 2 สนามคัดเลือก ได้นักเตะฝีเท้าดีมาแล้ว 17 คน ส่วนสนามต่อไปเป็นสนามที่ 3 ทีมงานสตาฟโค้ช บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาแดมี จะเดินทางไปคัดเลือกที่สนามกีฬากลางจังหวัดกระบี่ ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

โครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2018” จะทำการเดินสายไปคัดเลือกนักเตะเยาวชนฝีเท้าดี เพื่อเข้าเป็นนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี น้องๆ ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด www.BuriramUnited.com หรือ แฟนเพจเฟซบุ๊ค www.facebook.com/BuriramUnitedFC และ แฟนเพจเฟซบุ๊ค www.facebook.com/buriramac


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด