:::   04:51 - ผลกระชับมิตร : ฝรั่งเศส ชนะ อุรุกวัย 1-0, อิตาลี ชนะ สหรัฐอเมริกา 1-0   :::   04:38 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ซี : เซอร์เบีย ชนะ ลิทัวเนีย 4-1, สกอตแลนด์ ชนะ อิสราเอล 3-2, มอนเตเนโกร แพ้ โรมาเนีย 0-1   :::   04:36 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ : โปรตุเกส เสมอ โปแลนด์ 1-1   :::   04:35 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ดี : โคโซโว ชนะ อาเซอร์ไบจาน 4-0, มอลตา เสมอ หมู่เกาะแฟโร 1-1   :::   04:34 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก บี : สวีเดน ชนะ รัสเซีย 2-0   :::

"จักพัน"โวโลมากำลังฮ็อตพร้อมบุกแบ่งแต้มค้างคาวไฟ

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561
258
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"จักพัน ไพรสุวรรณ" เชื่อมั่น "โลมาน้ำเงิน" กำลังใจเต็มเปี่ยม พร้อมชี้เกมดวล "ค้างคาวไฟ" อาจเป็นงานยาก แต่มั่นใจทีมมีดีพอบุกคว้าแต้มได้

“นุ๊ก” จักพัน ไพรสุวรรณ ปราการหลังตัวเก่ง “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงความพร้อมของตนเองและทีม ก่อนที่จะยกพลบุกเยือนถิ่น “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 15 ก.ย.นี้ ที่ สนาม ทุ่งทะเลหลวง ว่า “เวลานี้ทุกคนพร้อมแบบเต็มร้อยอยู่แล้ว แม้ว่าหลายคนอาจจะมีอาการล้าจากการลงเล่นมาหลายๆ เกมติดกันอยู่บ้าง แต่เรื่องกำลังใจเรามีเต็มเปี่ยม และพร้อมที่จะลงไปสู้อย่างเต็มที่เพื่อทำผลงานให้กับทีมออกมาให้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

“สุโขทัย เอฟซีถือเป็นทีมที่เล่นในบ้านแข็งแกร่ง และจะเป็นเกมที่ยากสำหรับพวกเราอย่างแน่นอน แต่พวกเขาก็เป็นทีมที่มีจุดอ่อนอยู่เช่นกันและผมเองเชื่อมั่นว่าทีมเรามีศักยภาพดีพอที่จะบุกมาเอาแต้มจากสุโขทัย เอฟซี ได้เช่นกัน และอยากให้แฟนๆโลมาช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยครับ” ปราการหลังคนเก่งพัทยาฯ กล่าวถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด