:::   18:53 - พับโต๊ะเจรจาผี-บรูโน่เหตุเงินไม่ลงตัว   :::

ซาร์รี่จับชีคติวพิเศษช่วงเบรกทีมชาติ

วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
3,071
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เมาริซิโอ ซาร์รี่ แทบจะส่งช่อดอกไม้ไปขอบคุณ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผจก.ทีมชาติ อังกฤษ ที่ไม่เรียกตัว รูเบน ลอฟตัส-ชีค ติดธงพีเรียดนี้ โดยมองว่าเป็นโอกาสดีจะได้ติวเข้มกองกลางวัย 22 กะรัต ให้เข้าใจแท็คติค เชลซี มากขึ้น

'สิงโตคำราม' ซึ่งมีคิวเตะ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก 2 นัดเดือนตุลาคมกับ โครเอเชีย ( 12 ต.ค.) และ สเปน ( 15 ต.ค.) ทว่าเทรนเนอร์วัย 53 กะรัต ปฏิเสธดึง ลอฟตัส-ชีค มาร่วมงานเพราะไม่ปรากฎฟอร์มสม่ำเสมอตลอด 4 สัปดาห์หลัง 

จุดนี้เองที่เจ้านายใหญ่ 'สิงห์บลูส์' มองเป็นเรื่องดี จะได้เคี่ยวกองกลางหน่วยก้านดีจนข้นถึงถึงน้ำต้มกระดูกว่า -  ซาร์รี่บอล - เล่นยังไง  


หลักสูตร ซาร์รี่บอล เปิดสอนพิเศษแก่ ลอฟตัส-ชีค สองสัปดาห์จากนี้ 

"เป็นเรื่องดีเลยที่เขาจะอยู่เรียนพิเศษที่ศูนย์ฝึก ค็อบแฮม เพราะสำหรับ รูเบน สิ่งสำคัญสุด ณ บัดนาวคือเคี่ยวให้มาก เพราะตลอด 3-4 สัปดาห์หลังมานี้อ่อนซ้อมไปหน่อย" 

"จากนี้เราจะได้เวลาติวแบบตัว-ต่อ-ตัว ในมุมมองผมแล้วหมอนั่นมันเทคนิคฟุตบอลดีเลย, หน่วยก้านก็เยี่ยม สิ่งที่ต้องปรับมีแค่เรื่องแท็คติค" 

เท่ากับว่าหลังเกมลีกที่เยือน เซาธ์แฮมป์ตัน ( 7 ต.ค.) ลอฟตัส-ชีค จะมีเวลากว่า 2 สัปดาห์เพื่อติวเข้มกับท่านปรมาจารย์ เผื่อสามารถสอดแทรกสู่เสาหลักแดนกลาง เชลซี ครึ่งซีซั่นหลัง  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})