:::   04:39 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สเปน ชนะ นอร์เวย์ 2-1, อิตาลี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0, บอสเนีย ชนะ อาร์เมเนีย 2-1, ลิกเตนสไตน์ แพ้ กรีซ 0-2   :::   01:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวีเดน ชนะ โรมาเนีย 2-1, มอลตา ชนะ หมู่เกาะแฟโร 2-1, ยิบรอลตาร์ แพ้ ไอร์แลนด์ 0-1   :::   01:55 - ผลกระชับมิตร : บราซิล เสมอ ปานามา 1-1   :::   01:50 - ผลเซกุนด้า สเปน : ลูโก้ แพ้ อัลบาเซเต้ 0-3, เอลเช่ ชนะ อัลกอร์กอน 3-1   :::   22:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : จอร์เจีย แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ 0-2   :::

จากปากเอเย่นต์! ทีมใหญ่ไทยลีกรอคว้า โบนิญา

วันจันทร์ที่ 08 ตุลาคม 2561
6,162
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ผู้ดูแลสิทธิประโยชน์ของ เนลสัน โบนิญา ชี้ฤดูกาล 2019 เจ้าตัวอาจไม่ได้อยู่ สุโขทัย เอฟซี ต่อ

เนลสัน โบนิญา กองหน้า เอล ซัลวาดอร์ ที่โชว์ฟอร์มสุดดุกดไปถึง 25 ตุง ในฤดูกาลแรกกับ สุโขทัย เอฟซี จนมีส่วนพา "ค้างคาวไฟ" รอดตกชั้นได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม สุโขทัย อาจไม่ได้ใช้งาน โบนิญา ต่อในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัวได้รับความสนใจจากสโมสรใหญ่มากมาย

ในเรื่องดังกล่าว THSPORT ได้รับการเปิดเผยจาก ธรากร เขยนอก ผู้ได้รับมอบดูแลสิทธิประโยชน์ โบนิญา ในเมืองไทย ว่า "ก่อนหน้านี้ อังเดร กรูชิน เอเย่นต์ส่วนตัวของ โบนิญา เข้าไปพูดคุยกับ อัล ไอน์ ทีมดังในยูเออี เพราะเขาสนใจในตัว โบนิญา"

"แต่ว่า โบนิญา ได้ปฏิเสธไป เพราะเขาไม่ชอบวัฒนธรรมในตะวันออกกลาง ทั้งการกิน และใช้ชีวิต ซึ่งเขาตั้งเป้าว่าอยากอยู่ในเมืองไทยสัก 3 ปี ก่อนจะไปเล่นลีก จีน หรือ เกาหลีใต้ ต่อ"

"ซึ่งตอนนี้ผมเองได้รับการติดต่อจากสโมสรใหญ่ไทยลีก ที่มีลุ้นไปเล่นฟุตบอลเอเชีย และผมได้มีการพูดคุยเบื้องต้นกับโค้ชแล้ว ซึ่งค่าเหนื่อยของ โบนิญา หนนี้ จะสูงกว่าที่ได้รับกับ สุโขทัย เกือบ 3 เท่า ก็คงอยู่ที่ สุโขทัย แล้วว่าจะพร้อมจ่ายค่าเหนื่อยเพื่อรั้งตัวเขาหรือไม่"

อังเดร กรูชิน เอเย่นต์ โบนิญา เข้าคุยกับทีมงานของ อัล ไอน์ ทีมดังจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด