:::   03:57 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : ฝรั่งเศส ชนะ ไนจีเรีย 1-0, เกาหลีใต้ แพ้ นอร์เวย์ 1-2, จีน เสมอ สเปน 0-0, แอฟริกาใต้ แพ้ เยอรมัน 0-4   :::   03:51 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : เยอรมัน ชนะ เดนมาร์ก 3-1, เซอร์เบีย แพ้ ออสเตรีย 0-2   :::

"จิรวัฒน์"โพสอำลาหลังหมดสัญญาทัพฟ้า

วันอังคารที่ 09 ตุลาคม 2561
1,253
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

จิรวัฒน์ มัครมย์ มิดฟิลด์จอมเก๋าของ "อินทรีทัพฟ้า" แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี โพสอำลาต้นสังกัดหลังสัญญาของเจ้าตัวกำลังจะหมดลงในเดือน พ.ย.ที่จะถึง หลังจากย้ายมาร่วมทีมเมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

"ขอบคุณกับช่วงเวลาที่ทำให้ฝันของเด็กบ้านนอกคนนึงที่อยากจะเล่นให้ทหารอากาศสักครั้งในชีวิตเป็นจริงเพราะผมคลุกคลีกับที่นี่ตั้งแต่เด็กผมมาวิ่งรอบสนามบ้างมาเป็นไลน์แมนบ้างกรรมการบ้างให้กับวีไอพีทหารอากาศที่มีนักเตะดังๆสมัยก่อนมากมาย"

"ผมเสียใจมากนะที่ทีมตกชั้นแต่มันก็มีสิ่งที่ดีที่จะทำให้น้องๆได้ประสบการณ์ในเส้นทางฟุตบอลต่อไป ผมโชคร้ายเองที่เจ็บตั้งแต่แมตช์ที่2ในฤดูกาลหลังจากนั้นก็เจ็บเรื่อยๆมาจนรู้สึกว่ามาหายดีช่วงท้ายแล้วแต่อย่างน้อยก็ได้ลงไปช่วยบ้างในบางเวลาที่ทีมต้องการคนคุมสติน้องๆในทีม ผมเชื่อนะว่าน้องๆทุกคนในทีมมีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้า ได้เวลาฉายแสงล่ะน้องๆ ส่วนปีหน้าผมนะเหรอยังไม่รู้อนาคตตัวเองเลย"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด