:::     :::

อลอนโซ่จ่อเซ็นสัญญาใหม่สิงห์หักอก3ทีมสเปน

วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561
4,409
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด กับ แอตเลติโก มาดริด คงพลาดหวังดึง มาร์กอส อลอนโซ่ กลับสเปนหลังนักเตะยืนยันว่ากำลังจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซี ภายในเดือนนี้

มาร์กอส อลอนโซ่ แบ็กซ้ายทีมชาติสเปนของ เชลซี ยืนยันว่าใกล้จะลงนามในสัญญาฉบับใหม่กับทีมสิงห์น้ำเงินภายในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งเป็นการปิดโอกาส 3 ทีมดังสเปนทั้ง บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด กับ แอตเลติโก มาดริด ที่จ้องดึงตัวกลับเมืองกระทิงไปโดยปริยาย ตามรายงานข่าวจาก'อาส'เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

อลอนโซ่ ตกเป็นเป้าเสริมทัพของ 3 ทีมดังเมืองกระทิงที่ต้องการแบ็กซ้ายฝีเท้าดีมีระดับเข้าไปเสริมทัพทดแทนผู้เล่นเก่าที่กำลังโรยลา ไม่ว่าจะเป็น แอตเลติโก มาดริด ที่มี ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ วัย 33 ปี ขณะที่ มาร์เซโล่ วิเอยร่า ของ เรอัล มาดริด อายุแตะหลัก 30 ปี ส่วน จอร์ดี้ อัลบา ของ บาร์เซโลน่า อายุ 29 ปี 

อย่างไรก็ตามจากการเปิดเผยล่าสุดของแบ็กซ้ายวัย 27 ปีที่กำลังจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซี ภายในช่วงเดือนตุลาคมนี้คงดับฝันของสามยักษ์ใหญ่จากลีกเมืองกระทิงไปโดยปริยาย 

'ผมยังเย็นใจและมีความสุขที่เชลซีและสโมสรก็ต้องการผมด้วยเพราะถึงแม้ผมยังเหลือสัญญาอีก 2 ปี แต่เรากำลังคุยกันเรื่องนี้และพูดถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่ ถ้าหากทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ผมคิดว่าผมจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ก่อนช่วงปลายเดือนนี้หรืออีกไม่กี่วันข้างหน้า'แบ็กวัย 27 ปียืนยัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด