:::     :::

ข่าวดีฟอลค่อนส์แท็คเกิ้ลจาร์เร็ตต์คืนทีมฝึกซ้อม

วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561
263
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เกรดี้ จาร์เร็ตต์ ดีเฟนซีฟ แท็คเกิ้ล กำลังหลักของ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ กลับมาลงซ้อมตั้งแต่วันพฤหัสฯและน่าจะพร้อมสำหรับเกม'มันเดย์ ไนท์'กับ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส

แดน ควินน์ หัวหน้าโค้ช แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ เปิดเผยข่าวดีว่าดีเฟนซีฟแท็คเกิ้ล เกรดี้ จาร์เร็ตต์ กลับมาลงซ้อมตั้งแต่วันพฤหัสฯที่ผ่านมาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกม'มันเดย์ ไนท์'กับ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

จาร์เร็ตต์ ไม่ได้เล่นนับตั้งแต่มีอาการเจ็บข้อเท้าในสัปดาห์ที่ 4 เช่นเดียวกับ เดอร์ริค เชลบี้ ที่พลาดการลงเล่น 4 เกมเนื่องจากเจ็บโคนขาหนีบ ก่อนที่ผู้เล่นทีมรับทั้งสองคนจะกลับมาลงซ้อมเมื่อวันพฤหัสฯ โดยเฉพาะการกลับมาของ จาร์เร็ตต์ จะช่วยให้ยูนิตทีมรับของ ฟอลค่อนส์ แข็งแกร่งมากขึ้นหลังเสียถึง 70 คะแนนและเสียระยะรวม 891 หลาจาก 2 เกมที่ผ่านมา

'ข่าวดีจากผู้เล่นที่กลับมาและเราจะรอดูว่ามันจะเป็นอย่างไรในการฝึกซ้อม แต่จะเป็นการฝึกซ้อมบางอย่างในวันนี้และนั่นคือ เกรดี้ และ เดอร์ริค เชลบี้ ซึ่งจะช่วยให้เราดีขึ้น'ควินน์ เปิดเผย 'เราต้องการทุกส่วนของ'พาส รัช'ที่คุณสามารถทำได้'

ควินน์ ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่าปีกนอก โมฮาเหม็ด ซานู ซึ่งเจ็บสะโพกและรุคกี้ แคลวิ่น ริดลี่ย์ ที่เจ็บข้อเท้าต่างลงซ้อมแบบจำกัดเมื่อวันพฤหัสฯ ส่วน แม็ตต์ ไบรอันท์ ตัวเตะซึ่งมีอาการเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจะพลาดเกม'มันเดย์ ไนท์' ซึ่ง ฟอลค่อนส์ เซ็นสัญญากับตัวเตะ จอร์จิโอ ทาเวคคิโอ เสริมทีมตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมา 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด