:::     :::

ฟอลค่อนส์อุ้มเออร์วิ่น'พาส-รัชเชอร์'เข้าทีม

วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2561
250
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บรูซ เออร์วิ่น 'พาส-รัชเชอร์'ประสบการณ์กลายเป็นฟรีเอเจนต์เพียงวันเดียวก็ได้เซ็นสัญญากับ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ ร่วมงานกับนายเก่า แดน ควินน์ อีกครั้ง

บรูซ เออร์วิ่น 'พาส-รัชเชอร์'อดีตผู้เล่น โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ใช้เวลาหาสังกัดใหม่ไม่นานนักหลัง แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ รวบเข้าทีมด้วยสัญญา 1 ปี ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

เออร์วิ่น อดีตผู้เล่นยุคเรืองรองของ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ก่อนย้ายมาเล่นกับ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส เมื่อปี 2016 แต่ถูกทีมโจรสลัดดำปล่อยตัวทิ้งเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเขาสละสิทธิ์รับเงิน 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐที่อยู่ในสัญญาที่เหลืออยู่และกลายเป็นฟรีเอเจนต์ตั้งแต่วันอังคารและผู้เล่นวัย 31 ปีได้เซ็นสัญญากับทีมบ้านเกิด ฟอลค่อนส์ ในช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา 

ตามรายงานข่าวระบุว่า ฟอลค่อนส์ จะจ่ายเงิน 3.2 ล้านเหรียญสหรัฐจากสัญญาหนึ่งปีที่เซ็นกับ เออร์วิ่น แต่ผู้เล่นวัย 31 ปีสามารถทำเงินได้อีก 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐจากการลงเล่น 8 เกมในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง

เออร์วิ่น เคยร่วมงานกับ แดน ควินน์ หัวหน้าโค้ชของ ฟอลค่อนส์ ซึ่งเคยอยู่ด้วยกันที่ซีแอตเทิ่ลในฐานะโค้ชทีมรับก่อนย้ายมาทำงานในแอตแลนต้า ตลอด 2 ซีซั่นภายใต้การดูแลของ ควินน์ ปรากฎว่า เออร์วิ่น ทำ 88 แท็คเกิ้ล, 8.5 แซ็ค, ปัดบอล 5 ครั้ง, อินเตอร์เซ็ป 3 ครั้ง, ทำให้คู่แข่งเสียฟัมเบิ้ล 2 ครั้งและทำสองสกอร์ 

'เรารู้ว่าบรูซจะลงล็อคกับทีมเราในสนามและมีความสำคัญต่อล็อคเกอร์รูมของเราด้วยเช่นกัน'ควินน์ แสดงความเห็นถึงการเซ็นสัญญากับลูกน้องเก่า 'เขาจะเข้ามาช่วยเพิ่มการหมุนเวียนผู้เล่นในดีเฟนซีฟไลน์ รวมถึงเพิ่มการ พาส รัช ของพวกเราด้วย เขาเป็นคนที่คุ้นเคยกับแผนของเราและเราคุ้นเคยกับจุดแข็งของเขา ดังนั้นเราจึงกำลังมองไปที่การนำเขาลงสู่สนามเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด