:::     :::

เมียลินเดอเลิฟป้องผัวอู้งานพักร้อน

วันพุธที่ 05 ธันวาคม 2561
1,381
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มายา นิลส์สัน ศรีภรรยา วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ เซนเตอร์ฮาล์ฟ แมนฯ ยูไนเต็ด โชว์แมนกางปีกป้องฝาละมีที่โดน เร้ด เดวิลส์ มาเกรียนใส่ในโลกโซเชี่ยล ว่าธุระไม่ใช่อย่าสะเออะ

ลินเดอเลิฟ มีปัญหาอาการบาดเจ็บต้นขา ต้องพลาดการลงสนามไปจนถึงช่วงคริสต์มาส ทำให้แอบใช้เวลานี้ควงเมียรักมาพักผ่อนที่ ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ 

โดยแม้เจ้าตัวไม่ได้แชะภาพว่าสุขสบายอยู่ที่ตะวันออกกลาง แต่เมียดีกรีบล็อกเกอร์ดันไปโพสต์รูปอัพเดทว่าคู่ชีวิตของหล่อนเปลือยท่อนบน สวมแว่นกันแดด นั่งสับไพ่อย่างสบายอารมณ์ริมทะเล ปล่อยให้ทีมเมตหน้านิ่ว คิ้วขมวดจากปัญหาขาดปราการหลังตัวกลางจนทีมเจ๊า 2 นัดติด 

ต่อให้ลบภาพออกไปแล้วแต่ก็มีแฟนบอล 'ปีศาจแดง' ตาดีเห็นเข้าจึงเข้าไปคอมเมนต์ด่าว่า "เฮ้ย!บอกผัวมึงว่านี่ไม่ใช่เวลามาพักร้อนนะเฟ้ย ทีมเราแม่งกำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อฤดูกาล ไปขุดไอ้ห่านั่นที่แม่งแกล้งเจ็บกลับมาตอนนี้เลย" ความเห็นจากกระทาชาย @jommyh_19990 


ลินเดอเลิฟ (ขวา) เจ็บต้นขาจริงๆ


แต่มันถูกกาลเทศะไหม?ที่มาเที่ยวแล้วยังโพสต์อวด

แน่นอนว่าคนเป็นเมียเดือดดาล ตอบโต้กลับไปว่า "โอเคค่ะคุณ @jommyh_19990 ดิฉันจะไปบอกเขาให้ แต่ไม่รับปากว่าจะได้เรื่องไหมเพราะมีคนปากหมามาเห่าในอินสตาแกรมของเมียตัวเอง"  

"แล้วไอ้การใช้คำหยาบ 2 หนในคอมเมนต์เดียวนี่มันดูไร้การศึกษา นี่มันปี 2018 มีแต่พวกสมองหมาปัญญาควายที่ใช้คำพวกนี้ด่าคนอื่น" 

ในเวลาต่อมารูปอาจโดนลบไปแล้ว แต่กระแสว่าผู้เล่น 'ปีศาจแดง' เสพสุขบนกองเงิน ขณะที่แฟนบอล 'เร้ด เดวิลส์' ทุกข์ตรมเพราะผลการแข่งขัน กลายเป็นเครื่องหมายคำถามว่าตกลงใครใหญ่กว่ากัน 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด