:::     :::

เร้ดสกิ้นส์เขี่ยสเวียริงเกอร์พ้นทีมหลังวิจารณ์โค้ช

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561
260
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ ปล่อยตัวเซฟตี้ประสบการณ์ ดี.เจ.สเวียริงเกอร์ พ้นทีมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาโทษฐานวิจารณ์การเรียกแผนของโค้ชทีมรับ

วอชิงตัน เร้ดสกิ้นส์ ตัดสินใจปล่อยตัว ดี.เจ.สเวียริงเกอร์ ออกจากทีมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหลังเซฟตี้ประสบการณ์วิจารณ์สตาฟฟ์โค้ชที่เรียกแผนผิดพลาดจนมีส่วนทำให้ทีมพ่าย เทนเนสซี่ ไททั่นส์ 16-25 เมื่อวันเสาร์ ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็น 

ตามรายงานข่าวระบุว่า เจย์ กรูเด้น หัวหน้าโค้ช เร้ดกิ้นส์ เรียก สเวียริงเกอร์ เข้าพบที่ออฟฟิซในช่วงเช้าวันจันทร์ ก่อนแจ้งให้เซฟตี้วัย 27 ปีทราบว่าเขาถูกปล่อยตัวออกจากทีม 

'ผมไม่เสียใจอะไรเลยเพราะผมรู้ว่าผมทุ่มเทร้อยเปอร์เซนต์จากใจของผม'สเวียริงเกอร์ ยืนยันหลังถูก เร้ดสกิ้นส์ เขี่ยพ้นทีมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เนื่องจากการวิจารณ์สตาฟฟ์โค้ชโดยเฉพาะ เกร็ก มานัสกี้ โค้ชทีมรับที่เรียกแผนรับมือ เบลน แก็บเบิร์ต ควอร์เตอร์แบ็กสำรองของ ไททั่นส์ ผิดพลาดจนทีมพ่ายแพ้ 

'ผมรู้สึกว่าเราควรจะเล่นแบบก้าวร้าวมากขึ้น ผมรู้สึกเหมือนว่าอยู่ในดาวน์ 3 และต้องการ 6 หลา, ดาวน์ 3 และต้องการ 7 หลา เรากำลังเล่นกับควอร์เตอร์แบ็กสำรอง ทำไมคุณไม่ให้เราเล่นประกบตัวต่อตัว เราเป็นทีมป้องกันดีที่สุดเมื่อเรามองไปที่ควอร์เตอร์แบ็ก เมื่อคุณกดดันควอร์เตอร์แบ็กแบ็คอัพ นั่นเป็นเรื่องง่าย มันจะพลิกสถานการณ์ได้ทุกครั้ง'

'ผมรู้สึกว่าถ้เาเรามองไปที่ควอร์เตอร์แบ็กด้วยเวลาทั้งหมดตอนนี้ เราสามารถเอาชนะได้ทุกทีม ทุกสัปดาห์ แต่ผมไม่ใช่โค้ชทีมรับ'สเวียริงเกอร์ กล่าวพร้อมยืนยันว่าเขาไม่ได้อวดรู้หรือดูฟิล์มมากกว่าโค้ชแต่อย่างใด'โค้ชคงคิดว่าผมฉลาดหรือผมมีความฉลาดเป็นอาวุธของผม'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด