:::     :::

สื่อไอซ์แลนด์เผยราชบุรีเซ็นกองหลังลูกครึ่งปินส์แล้ว

วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561
1,025
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สื่อดังของประเทศไอซ์แลนด์ ตีข่าว คริสโตเฟอร์ เรเยส ปราการหลังลูกครึ่งไอซ์แลนด์-ฟิลิปปินส์ บรรลุข้อตกลงในการย้ายมาร่วมทีม ราชบุรี มิตรผล แห่งศึกไทยลีก เรียบร้อยแล้ว

เอลวาร์ ไกเยอร์ แม็คนุสสัน นักข่าวชื่อดังของสื่อไอซ์แลนด์ ตีข่าว คริสโตเฟอร์ เรเยส กองหลังลูกครึ่งไอซ์แลนด์-ฟิลิปปินส์ ที่มีความสูงเกิน 190 ซม. ของทีม เฟรม เรย์จาวิค ได้จรดปากกาเซ็นสัญญาย้ายร่วมทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี แห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก เรียบร้อยแล้วในโควตาอาเซียน

โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา เรเยส ลงเล่นให้ เฟรม เรย์จาวิค ในศึกดิวิชั่น 2 ของไอซ์แลนด์ทั้งสิ้น 19 นัด และคาดว่าการมาของ เรเยส น่าจะเพื่อมาแทน อามิน นาซารี่ นักเตะ 3 เชื้อชาติ อิหร่าน, สวีดิช, ฟิลิปปินส์ ที่ไม่สามารถลงทะเบียนในโควตาอาเซียนได้ เนื่องจากเจ้าตัวติดทีมชาติฟิลิปปินส์เพียง 2 นัดไม่ครบตามเงื่อนไขที่ต้องรับใช้ทีมชาติไม่ต่ำกว่า 3 นัด อีกทั้งล่าสุดก็ไม่มีชื่อติดในการประกาศรายชื่อผู้เล่นทีมชาติฟิลิปปินส์ ชุดเอเชียนคัพ 2019 ทำให้ทีม "ราชันมังกร" ต้องเบนเข็มมาที่ปราการหลังลูกครึ่งไอซ์แลนด์วัย 22 ปี รายนี้แทนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด