:::     :::

เอเรียนส์หวังกล่อมปีกนอกแจ็คสันคืนบัคคาเนียร์ส

วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562
316
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เรื่องแรกๆที่ บรูซ เอเรียนส์ จะทำในฐานะหัวหน้าโค้ช แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส คือการโน้มน้าวให้ เดอชอน แจ็คสัน ปีกนอกวัย 32 ปีตัดสินใจอยู่กับทีมต่อไป

บรูซ เอเรียนส์ หัวหน้าโค้ชคนใหม่ของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส คาดหวังว่า เดอชอน แจ็คสัน ปีกนอกวัย 32 ปีจะตัดสินใจกลับมาเล่นกับบัคส์อีกครั้งในซีซั่นหน้า ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

แจ็คสัน เคยมีปัญหากับหัวหน้าโค้ชคนก่อน เดิร์ค โคตเตอร์ ที่แทบจะไม่ส่งเขาลงเล่นอย่างที่ควรจะเป็นจนปีกนอกวัย 32 ปีต้องทบหวนเรื่องอนาคตของตนเองและมีโอกาสย้ายไปเล่นกับแฟรนไชส์อื่น ก่อนที่ โคตเตอร์ จะถูกปลดออกจากตำแหน่ง จากนั้น บัคคาเนียร์ส ตั้ง เอเรียนส์ เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ซึ่งคาดหวังว่า แจ็คสัน จะเปลี่ยนใจเล่นกับ บัคคาเนียร์ส ต่อไปในซีซั่นหน้า


'เรื่องแรกๆที่ บรูซ เอเรียนส์ จะทำเมื่อเข้ามารับงานที่ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส คือหาคนที่มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เดอชอน แจ็คสัน'เอียน ราโพพอร์ท ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเปิดเผย 'พวกเขายังไม่ได้ติดต่อกันจนถึงตอนนี้ แต่สิ่งที่เขาตั้งใจจะทำก็คือรับสมัคร เดอชอน แจ็คสัน เข้าสู่ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส'

แจ็คสัน เซ็นสัญญา 3 ปีมูลค่า 33.5 ล้านเหรียญสหรัฐกับ บัคคาเนียร์ส เมื่อปี 2017 ซึ่งปีกนอกวัย 32 ปีเคยคิดที่จะออกจาก แทมป้า เบย์ ตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคมปีก่อน 

'สิ่งที่ บีเอ (บรูซ เอเรียนส์) ต้องการทำคือเก็บเขาไว้และโน้มน้าวให้ เดอชอน แจ็คสัน รู้ว่าเขาสามารถเป็นส่วนสำคัญของทีมบุกยุค เอเรียนส์' ราโพพอร์ทกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด