:::     :::

ธันเดอร์แรงปลายแซงเชือดร็อคเก็ตส์คาบ้าน

วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
635
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ดดาวดัง โอคลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ ทำคนเดียว 45 แต้มนำทีมแซงชนะ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ 117-112 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

โอคลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ เร่งเครื่องช่วงครึ่งหลังแซงชนะ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ 117-112 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา จากผลงานขั้นเทพของ พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ดคนดังที่สกอร์ 45 แต้มพร้อมกับการทำ'ทริเปิ้ล-ดับเบิ้ล'ของคู่หู รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็น


จอร์จ สกอร์ 45 แต้ม, 11 รีบาวน์ดกับ 3 แอสซิสต์ โดยชู้ตระยะ 3 คะแนนลง 6 จาก 14 ครั้ง ขณะที่ เวสต์บรู้ก ทำ'ทริเปิ้ล-ดับเบิ้ล'9 เกมติดและครั้งที่ 22 ในซีซั่นนี้ จากการทำ 21 แต้ม, 12 รีบาวน์ดกับ 11 แอสซิสต์ โดยมี เดนนิส ชโรเดอร์ กับ เทอร์เรนซ์ เฟอร์กูสัน ช่วยทำอีกคนละ 17 กับ 15 แต้มตามลำดับ 


ขณะที่ เจมส์ ฮาร์เด้น การ์ดดาวเด่นของ ร็อคเก็ตส์ ทำ 42 แต้ม, 2 รีบาวน์ดกับ 1 แอสซิสต์, คริส พอล สกอร์ 18 แต้ม, 10 รีบาวน์ดกับ 9 แอสซิสต์ ส่วน เคนเน็ธ ฟารีด์ กับ อีริค กอร์ดอน ช่วยเติมอีกคนละ 17 กับ 13 แต้ม 


'เรารู้ว่าเราจะมีเกมครึ่งหลังที่ดีขึ้น'จอร์จ กล่าวหลังเกมซึ่ง ธันเดอร์ ตกเป็นฝ่ายตามหลังตอนจบครึ่งแรก 48-70 'การทำแต้มน้อยมากในครึ่งแรก นั่นไม่ใช่ทีมที่เราเป็น เรารู้ว่าทีมนี้ดีมากและเรารู้ว่านั่นไม่ใช่ทีมเรา ดังนั้นเราจึงต้องมาที่นี่และพูดคุยกันและแค่จุดไฟใต้ทีมนี้และเราก็ทำแบบนั้น'

'เรารู้ว่าจะกลับเข้าสู่เกม เราต้องเล่นเกมป้องกันในระดับสูง เราหยุดได้และคว้าชัยชนะในเกมใหญ่ฐานะทีมเยือน'เวสต์บรู้ก กล่าวเสริม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด