:::     :::

แพ็คเกอร์สเผยร็อดเจอร์สปลื้มโค้ชใหม่

วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562
535
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์ก เมอร์ฟี่ ประธานฟุตบอลแฟรนไชส์ กรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส ระบุว่า อารอน ร็อดเจอร์ส ควอเตอร์แบ็คตัวเก่งปลื้มกับแนวทางฝึกสอนของ แม็ตต์ ลาเฟลอร์ เฮดโค้ชใหม่อย่างมาก จนมีลุ้นจุดไฟนักสู้กลับมาอีกครั้ง

รายงานจาก 'อีเอสพีเอ็น' ว่าหลังความสัมพันธ์ระหว่าง ร็อดเจอร์ส กับ อดีตเฮดโค้ช ไมค์ แม็คคาร์ธี่ อิ่มตัว ทำให้กุนซือดีกรี 1 แชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ โดนไล่ออกไปเมื่อปลายฤดูกาล 2018 กระทั่งทีมไปดึง ลาเฟลอร์ มาจากโค้ชทีมบุก เทนเนสซี่ ไททั่นส์ 

ล่าสุดเมื่อได้ลองพูดคุยถึงแผนงาน แนวทางการเล่น หรือระบบใหม่ๆ ทำให้จอมทัพวัย 34 ปี มีความกระหายมกกว่าเดิมอย่างชัดเจน หวังหยุดผลงานร้างเพลย์ออฟไว้แค่ 2 ซีซั่นติด 

"ร็อดเจอร์ส รับมือความเปลี่ยนแปลงได้ดีเลย แล้วผมคิดว่าเขาก็น่าจะประยุกต์ให้เข้ากับแนวทางใหม่ได้ดี ส่วนตัวผมตื่นเต้นเมื่อเห็นว่า อารอน ก็คึกคักเช่นกัน ระหว่างที่ได้มีโอกาสพูดคุย" เมอร์ฟี่ ให้สัมภาษณ์ตอนมาร่วมงานคอมบายน์ 

ร็อดเจอร์ส น้อมรับความเปลี่ยนแปลง

"อีกทั้ง ร็อดเจอร์ส ทราบเบื้องหลังกว่าจะขึ้นมาเป็นเฮดโค้ชของ ลาเฟลอร์ ทั้งคู่คุยกันรู้เรื่องฐานะเคยเล่น-เล่นอยู่ในตำแหน่งควอเตอร์แบ็ค"

"ความเปลี่ยนแปลงคือเรื่องยาก แต่ทางหนึ่งก็ดีสำหรับองค์กร แน่นอนรวมถึงเจ้าตัว ร็อดเจอร์ส ก็ตื่นเต้นสำหรับอะไรใหม่" 

แพ็คเกอร์ส โละทีมงานของ แม็คคาร์ธี่ ออกแล้วฟอร์มชุดใหม่โดยนอกจาก ลาเฟลอร์ เป็นโค้ชใหญ่ ก็ได้จ้าง เนธาเนี่ยล แฮ็คเก็ตต์ จาก แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส มาเป็นโค้ชทีมบุก ส่วนโค้ชควอเตอร์แบ็คคือ ลุ้ก เก็ตซี่ อดีตโค้ชปีกนอกของ 'หัวเนย' ที่ไปฝึกวิชาเพิ่มในระดับมหาวิทยาลัยกับ มิสซิสซิปปี้ สเตท เมื่อปีก่อน  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด