:::     :::

บาร์ตันฉาวอีกโดนตำรวจรวบหลังทำร้ายกุนซือคู่แข่ง

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562
468
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจอี้ บาร์ตัน ยังคงสร้างปัญหาต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าไปจับกุมหลังจากที่กุนซือของฟลีตวู้ด ไปทำร้าย แดเนี่ยล สเตนเดล ผู้จัดการทีมบาร์นส์ลี่ย์

ทั้งนี้มีภาพจากสื่อของอังกฤษที่เผยให้เห็น บาร์ตัน เดินออกจากสนาม โอ๊คเวลล์ สเตเดียม ด้วยความเร่งรีบพร้อมกับทีมงานก่อนจะขึ้นรถและกำลังจะออกไปแต่มีเจ้าหน้าที่มาขวางหน้ารถไว้และเชิญกุนซือรายนี้ลงมา

ตามรายงานระบุว่า บาร์ตัน ไปมีปัญหากับ สเตนเดล ผู้จัดการทีม บาร์นส์ลี่ย์ ซึ่งเกิดขึ่นในอุโมงค์หลังจบเกมที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ดูแลสนามต้องเข้าไปห้ามเหตุการณ์กันอย่างชุลมุน

โดยมีสื่อบางสำนักระบุว่าสาเหตุหลักมาจากการที่ สเตนเดล ไปพูดบางสิ่งที่ไม่เข้าหู บาร์ตัน ที่อารมณ์ไม่ดีกับผลการแข่งขันแถมอดีตกองกลางรายนี้ขึ้นชื่อว่ามีจุดเดือดต่ำตั้งแต่สมัยเป็นนักเตะ จนส่งผลให้เกิดเรื่องราวดังกล่าวขึ้นมา 

ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมจาก สกาย สปอร์ตส์ ระบุว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังลงมือสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีพยานสำคัญอย่าง คอลี่ย์ วู้ดโรว์ กองหน้าเจ้าตูบที่ระบุว่า สเตนเดล โดนทำร้ายจนเลือดอาบ


https://twitter.com/SkySportsNews/status/1117113334942306305ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด