:::     :::

ทีมยูเอสเอดึงโค้ชฮอร์คส์เสียบสตาฟฟ์แทนโค้ชเพเซอร์ส

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562
596
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลอยด์ เพียร์ซ โค้ช แอตแลนต้า ฮอร์คส์ ถูกดึงตัวเข้ามาเป็นหนึ่งในสตาฟฟ์โค้ชทีมบาสเกตบอลสหรัฐอเมริกาแทนที่ เนท แม็คมิลแลน โค้ช อินเดียน่า เพเซอร์ส ที่ถอนตัวเนื่องจากตารางงานไม่ลงล็อค

ทีมบาสเกตบอลสหรัฐอเมริกาดึง ลอยด์ เพียร์ซ โค้ช แอตแลนต้า ฮอร์คส์ เสียบทีมสตาฟฟ์แทน เนท แม็คมิลแลน โค้ช อินเดียน่า เพเซอร์ส ก่อนทัพบาสแยงกี้จะเดินทางไปทำศึกชิงแชมป์โลกที่จีนในช่วงซัมเมอร์นี้และลงเล่นรอบคัดเลือกของโอลิมปิกเกมส์ปี 2020 ที่ญี่ปุ่น ตามรายงานข่าวจาก'ยะฮู สปอร์ตส์'

แม็คมิลแลน ของ เพเซอร์ส ต้องถอนตัวออกจากสตาฟฟ์โค้ชทีมบาสเกตบอลสหรัฐเนื่องจากโปรแกรมแข่งขันไม่ลงตัว ก่อนที่ทีมบาสแยงกี้จะดึง เพียร์ซ จาก ฮอร์คส์ เข้ามาเป็นหนึ่งในสตาฟฟ์ร่วมกับ สตีฟ เคอร์ ของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส และ เจย์ ไรท์ จาก วิลลาโนว่า โดยทำงานภายใต้โค้ชใหญ่ เกร็กก์ โพโพวิช ของ ซาน แอนโธนิโอ สเปอร์ส


ศึก'ฟีบ้า บาสเกตบอล เวิลด์ คัพ'2019 ที่เมืองจีนจะแข่งขันกันในช่วงวันที่ 31 สิงหาคมจนถึงวันที่ 15 กันยายน ซึ่งส่งผลกระทบต่อตารางงานของ แม็คมิลแลน เนื่องจาก เพเซอร์ส มีกำหนดเปิดเทรนนิ่งแคมป์ไม่นานหลังเกมชิงชนะเลิศของศึกบาสเกตบอลชิ่งแชมป์โลกและอินเดียน่ายังวางโปรแกรมอุ่นเครื่อง 2 เกมในช่วงวันที่ 4-5 ตุลาคมด้วย

สหรัฐอเมริกา ทีมวางอันดับ 1 ของรายการมีโปรแกรมพบกับ สาธารณรัฐเช็ก, ญี่ปุ่น และ ตุรกี ในกลุ่ม จี ที่นครเซียงไฮ้ ซึ่งทีมแยงกี้ตั้งเป้าคว้าแชมป์โลกบาสเกตบอล 3 สมัยติดต่อกัน 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด