:::     :::

อินซ์สะกิดโซลชาก้าวข้ามแนวทางเฟอร์กี้ให้ได้

วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562
875
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

พอล อินซ์ อดีตกองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ต้องหาแนวทางของตัวเองดีกว่าที่จะเดินตามรอยของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือของทีม

"ปีศาจแดง" กำลังเผชิญช่วงเวลาที่ย่ำแย่หลังฟอร์มการเล่นรวมถึงผลการแข่งขันไม่ดีแพ้ถึง 7 จาก 9 เกมหลังสุด โดย อินซ์ วิจารณ์แนวทางของ โซลชา ที่ต้องการตามรอยเจ้านายเก่าอย่าง เซอร์ อเล็กซ์ ซึ่งเจ้าตัวไม่เห็นด้วยและชี้ว่ากุนซือชาวนอร์เวย์ต้องมีแนวทางเป็นของตัวเอง

"โอเล่ ต้องก้าวข้าม เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน - เขาคือผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ดตอนนี้, เราได้ลองวิธีการที่ดีนี้แล้ว, สิ่งที่เกี่ยวกับ โอเล่ ที่ให้ชาช็อคโกแลตหญิงสาวและพยายามทำในแบบที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เคยทำมาแล้ว" อินซ์ เขียนผ่านแพ็ดดี้ พาวเวอร์

"นั่นเป็นเรื่องอดีต, เราต้องเดินหน้าต่อแล้ว, ทุกสิ่งกับ 'โอเล่ ผู้เป็นตำนาน' - ใช่, เขายิงประตูให้ทีมคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีกเมื่อปี 1999, เรารู้ซึ้งเลย, แต่เขาไม่ใช่ตำนาน - เขาคือผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

                

"การนั่งหมกมุ่นกับเรื่องว่าเขาจะทำยังไงกับ 'แนวทางของ เฟอร์กี้' มันไร้ประโยชน์, มันทำให้ผมหงุดหงิดผมรู้ว่าคนอื่นก็รู้สึกเหมือนกัน, เฟอร์กูสัน ไม่ใช่เจ้านายแล้ว - ชัดเจน"

"ไม่ต้องสงสัยว่าเขาช่วยได้หาก โอเล่ เจอปัญหา, แต่ผมปวดหัวและเหนื่อยกับมันเหลือเกิน, เขาคือผู้จัดการทีม, เขาต้องลืมเรื่องราวในอดีตและตระหนักว่า เฟอร์กูสัน ไม่ใช่ผู้จัดการทีมอีกต่อไปแล้ว, เขาคือผู้จัดการทีมตัวจริง"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด