:::   18:30 - คล็อปป์ก็ด้วยต่อหงส์ถึง2024   :::   18:02 - มาเน่สมราคาผงาดยอดแข้งพ.ย.   :::   18:01 - 'เจิด'ต่อเรนเจอร์สถึง2024ชะลอคุมหงส์   :::

เอ็มบีดโม้แหลกกุญแจ76เซอร์สไขชัย

วันศุกร์ที่ 03 พฤษภาคม 2562
599
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โฌแอล เอ็มบีด เซนเตอร์ ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส ได้ทีคำรามก้องเมื่องัดฟอร์มพระเอก 33 คะแนน, 10 รีบาวน์ด, 5 บล็อค และสามแอสซิสต์ พาทีมล้อมปราบ โตรอนโต แรปเตอร์ส 116-95 คะแนน ขึ้นนำ 2-1 เกมซีรี่ส์ เพลย์ออฟ รอบรองฯ ฝั่งตะวันออก

เกมที่สามของซีรี่ส์สลับมาเล่นที่ เวลล์ส ฟาร์โก้ เซนเตอร์ แล้วปรากฎว่า เอ็มบีด รับมือกับสองตัวประกบที่คู่แข่งส่งมาสลับจัดการอย่าง มาร์ค กาซอล และ แซร์ช อีบาก้า ได้เป็นอย่างดีต่างจาก 2 นัดแรก 

ยิ่งเมื่อบวกกับพวกตัวจริงคะแนนสองหลักทั้งหมด จึงไม่แปลกใจที่ 76เซอร์ส จะขึ้นนำแบบม้วนเดียวจบ สยบอริร่วมคอนเฟอเรนซ์จนถอดใจก่อนหมดเวลา 5 นาที 

เอ็มบีด บอกว่าเคมีของทีมเริ่มลงตัว

"เมื่อผมเล่นด้วยความสนุก หน้าตาของเกมย่อมเปลี่ยนไปเลย" ออล-สตาร์ 2 สมัย ให้สัมภาษณ์หลังจบการแข่งขัน 

"ก็พร่ำบอกมาเสมอว่าหากระหว่างแข่งไม่เห็นรอยยิ้มของผม นั่นคือวันที่ฟอร์มบูด หรือไม่มีอารมณ์ ทั้งนี้ทราบดีว่าต้องรักษาผลงานให้สม่ำเสมอ ต้องสนุกยามลงไปบนคอร์ท" 

"ทีมเรายังมีของดีอีกเพียบ พร้อมจะสร้างสิ่งพิเศษให้เกิดขึ้นแน่" 

เกมที่สี่ของซีรี่ส์ก็ยังเล่นที่ ฟิลลี่ ในวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ค. ราคาต่อ-รอง เปิดมาแล้วให้ แรปเตอร์ส ที่มีผลงานฤดูกาลปกติดีกว่าเป็นต่อ 1 คะแนน, สกอร์รวมสูง-ต่ำ 215 แต้ม

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด