:::     :::

กุนซือกิเลนติงแข้งเล่นฉายเดี่ยวกันมากเกินไป

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562
2,513
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

กุนซือใหญ่กิเลนผยองรับทีมยังไม่ดีพอ หลังเปิดบ้านพ่ายสมุทรปราการ ซิตี้ แบบหมดรูป ชี้ไม่เกี่ยวกับซ้อมหนักจนล้า แถมติงนักเตะเล่นฉายเดี่ยวกันมากเกินไป

กิเลนผยอง เหมือนผลงานจะกระเตื้องขึ้น เมื่อบุกไปชนะพีที ประจวบ ถึงถิ่น 3-0 ในฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ แต่ปรากฏว่าผลงานในลักยังคงไม่ฟิ้น เมื่อล่าสุดเปิดบ้านพ่ายสมุทรปราการ ซิตี้ ไปแบบหมดรูป 0-3 รั้งบ๊วยของโตโยต้า ไทยลีก ในขณะนี้ ซึ่งหลังเกม ยูน ของ ฮวาน กุนซือของทีมกล่าวว่า

"เกมนี้เป็นเกมที่น่าเสียดายมาก นักบอลน่าจะเหนื่อยใจเป็นพิเศษเพราะทำไม่ได้อย่างที่ซ้อมมา ที่น่าเสียดายคือเรามีโอกาสขึ้นนำถ้าทำได้เกมน่าจะเปลี่ยน แต่จากนั้นก็มาพลาดเล็กๆน้อยๆทำให้เสียประตู เราได้เรียนรู้ว่าแค่พยายามยังไม่พอ ฉะนั้นต้องกลับมาให้ได้เร็วที่สุด ส่วนเรื่องการซ้อมหนัก ไม่น่าจะมีส่วน เราต้องกลับไปคิดกันใหม่ เตรียมพร้อมให้ดีกว่านี้"

"มีหลายๆจุดที่ต้องกับไปแก้ไข ผมพยายามพูดกับนักเตะอยู่เสมอ ถ้าเราเล่นแบบนี้ไปเรื่อยๆเจอใครเราก็คงไม่ชนะ เราต้องเตรียมพร้อมทางจิตใจมากกว่านี้ ต้องสู้กันเป็นทีมมากกว่านี้ เราต่างคนต่างเล่นกันมากเกินไป จากนี้จะพยายามปรับให้เข้ากันไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะปรับในเวลาอันสั้นได้ง่ายๆ"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด