:::     :::

โค้ชเคอร์เปรย'เคดี'อาจชิงฯตะวันตกไม่ไหว

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562
921
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สตีฟ เคอร์ หัวหน้าโค้ช โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส อัพเดทอาการของ เควิน ดูแรนท์ ฟอร์เวิร์ดเพชฌฆาตว่ายังเร็วไปที่กลับมาแข่ง 2 นัดแรกในซีรี่ส์ชิงแชมป์ฝั่งตะวันตก เพราะไม่อยากเสี่ยงให้เดี้ยงหนัก

ดูแรนท์ โชคร้ายเจ็บน่องขวาในซีรี่ส์รอบรองฯ ที่หักด่าน ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ มาได้ ซึ่งหลังจากสแกนคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (เอ็มอาร์ไอ) พบความเสียหายกล้ามเนื้อน่องเสียหาย พักหลายสัปดาห์  

ฟอร์เวิร์ดวัย 30 ปี พลาดแข่งแล้ว 1 นัด แล้วมีโอกาสเพิ่มเป็นสามแมตช์ ในสองเกมแรกที่เปิดโอราเคิ่ล อารีน่า พบกับ ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส อังคารที่ 14 พ.ค. และพฤหัสบดีที่ 16 พ.ค. 

"ทกุคนต้องใจเย็นๆลงมาหน่อยเกี่ยวกับอาการของ เควิน เพราะหมอนั่นยังไม่สามารถกลับลงมาซ้อมบนคอร์ทได้เลย" เคอร์ กล่าวระหว่างการซ้อมเมื่อวันจันทร์ (ตามเวลท้องถิ่น) 

"เรายังอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน เพราะอาการบาดเจ็บนี้ไม่มีกรอบเวลารักษาชัดเจน มันขึ้นกับอาการ รวมถึงฟื้นตัวดีแค่ไหน ไว้ถึงพฤหัสบดีคงมีความคืบหน้าเพิ่มเติม" 

'เคดี' อาจพลาดทั้งซีรี่ส์ชิงฯ ตะวันตก

ด้านเซนเตอร์ เดอมาร์คัส เคาซิ่นส์ ที่เดี้ยงต้นขาตั้งแต่ 15 เม.ย. มีข่าวว่าอาจฟื้นทันซีรี่ส์นี้เช่นกัน อย่างไรก็ตามโค้ช 'สะพานทอง' ระบุว่าเกมแรกยังไม่มีส่วนร่วม 

"คิดว่าอาจกลับมาเล่นซีรี่ส์นี้ได้ แต่เราก็ต้องประเมินอาการแบบสัปดาห์-ต่อ-สัปดาห์ แต่ที่แน่ๆคงไม่เห็นเขามีส่วนร่วมกับเกมแรก พวกเขาทั้งคู่จะยังไม่ได้แข่งเร็วๆนี้" 

'เคดี' คือสกอร์เบอร์หนึ่งของ 'สะพานทอง' ในเพลย์ออฟเพราะทำเฉลี่ย 34.2 คะแนน, 5.2 รีบาวน์ด และ 4.9 แอสซิสต์ ฟิลด์โกลแม่น 51.3%

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด