:::     :::

โวเกิ้ลไร้กังวลโดนคิดด์เลื่อยขาเก้าอี้

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
1,139
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร้งก์ โวเกิ้ล หัวหน้าโค้ช แอลเอ เลเกอร์ส ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดตัวว่าไม่เป็นกังวลเรื่องมี เจสัน คิดด์ เป็นหนึ่งในสตาฟฟ์ แม้หลายฝ่ายบอกว่านี่คือการจับ 2 เสือมาอยู่ถ้ำเดียวกัน

องค์กร เลเกอร์ส กับการแต่งตั้งสตาฟฟ์โค้ชสู้ศึกฤดูกาล 2019-20 โดยให้ โวเกิ้ล ที่ถนัดเกมรับดูภาพรวมฐานะเฮดโค้ช ส่วน คิดด์ ซึ่งก็เคยทำงานกุนซือใหญ่มาก่อนจะเป็นผู้ช่วยดูแลเกมรุก บวกปั้นการ์ดจ่าย ลอนโซ่ บอล 

อย่างไรก็ตามมีการตั้งข้อสังเกตว่าให้มือดีอย่าง คิดด์ มาเป็นพระรอง เหมือนฝ่ายบริหารตั้งให้เตรียมเสียบกรณี โวเกิ้ล ผลงานไม่เป็นดั่งใจหรือไม่? ทางกุนซือป้ายแดงบอกไร้กังวลเพราะยังไงก็ลงเรือลำเดียวกันแล้ว 

"พอผมเชิญเขา (คิดด์) มาร่วมงานแล้วเจ้าตัวตอบตกลงก็ไม่เคยคิดถึงเรื่องอื่นอีก เอาจริงๆเรื่องนี้เราสามารถเอาไปตั้งข้อสังเกตได้กับเฮดโค้ช-ผู้ช่วย ในแฟรนไชส์อื่นทั้งลีก" โวเกิ้ล ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นเสือ 2 ตัวในถ้ำเดียวกัน 

โวเกิ้ล สัมภาษณ์เปิดตัว

"ส่วนตัวเชื่อว่าหากเราปฏิบัติกับผู้อื่นด้วยความเคารพ เราทำงานของตัวเองอย่างเต็มความสามารถ ทำสภาพแวดล้อมในทีมให้น่าอยู่ แล้วร่วมมือกันดี ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง"  

"อย่าไปกังวลในเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น แต่จงกังวลแค่ว่าเราจะเป็นโค้ชที่ดีได้อย่างไร นั่นคือเรื่องที่ตัวผมรู้สึกตอนได้รับการแต่งตั้ง" 

นับเป็นอีกดราม่าที่น่าติดตามในทีม เลเกอร์ส ไม่ต่างกับการออกมาแฉของ แมจิค จอห์นสัน อดีต ปธ.บาสเกตบอลว่าถูก ร็อบ เพลินก้า ผจก.ทั่วไปแทงข้างหลัง จนต้องขอลาออกจากตำแหน่ง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด