:::     :::

"เอกนิษฐ์"ชี้ห้ามประมาทคู่แข่งในเมอร์ไลออนส์คัพ

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562
824
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึก U23 ซ้อมต่อเนื่อง, เอกนิษฐ์ ชี้ห้ามประมาทคู่ต่อสู้ในศึก เมอร์ไลออนส์ คัพ

ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอล รายการ เมอร์ไลออนส์ คัพ 2019 ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 5-10 มิถุนายน 2562

การฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกาย และเรื่องของการครองบอลกับการไล่บีบกดดันคู่ต่อสู้

หลังการฝึกซ้อม เอกนิษฐ์ ปัญญา กองกลางทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "สำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ก็เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ดีสำหรับทีมของเรา หลายคนอาจจะมองว่าเป็นทีมจากอาเซียน แต่เราก็ประมาทไม่ได้ การเล่นฟุตบอลมันไม่มีอะไรง่ายอยู่แล้วครับ เราก็ต้องทำเต็มที่ที่สุดของเรา เพื่อเตรียมตัวและเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ"

"ชัยชนะในรายการนี้มันก็สำคัญ เพราะว่ามันน่าจะทำให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทีมต้องเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่ หากเราชนะในรายการนี้ได้ก็คงจะเรียกความมั่นใจ และความเชื่อมั่นของตัวทีมกลับมาได้"

"ส่วนตัวผมเองก็ต้องทำเต็มที่ และจะพยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุดเพื่อให้แชมป์และชัยชนะสำหรับทีมชาติไทย U23"

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะเก็บตัวฝึกซ้อมที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีไปจนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2562 ก่อนจะออกเดินทางไปที่ประเทศสิงคโปร์ โดยจะรวมตัวที่ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เวลา 15.00 น. เพื่อทำการแข่งขันฟุตบอล "Merlion Cup 2019" ต่อไป โดยการแข่งขันทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงสนามจะถ่ายทอดสดทาง PPTV HD ช่อง 36


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด