:::     :::

เซเฟเรียน-เจนกิ้นส์แยกทางเพเทรียตส์ด้วยเหตุผลส่วนตัว

วันพุธที่ 05 มิถุนายน 2562
250
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ออสติน เซเฟเรียน-เจนกิ้นส์ ปีกในประสบการณ์กำลังจะแยกทางกับ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ด้วยเหตุผลส่วนตัวทั้งที่เพิ่งเซ็นสัญญา 1 ปีเมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา

ออสติน เซเฟเรียน-เจนกิ้นส์ กำลังจะแยกทางกับ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ ด้วยเหตุผลส่วนตัวหลังเซ็นสัญญากับทีมนักรบกู้ชาติไม่ถึง 2 เดือน ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

ตามรายงานข่าวจาก เอียน ราโพพอร์ท ผู้สื่อข่าวค่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า เซเฟเรียน-เจนกิ้นส์ ปีกในประสบการณ์วัย 29 ปีกำลังจะแยกทางกับ เพเทรียตส์ ด้วยเหตุผลส่วนตัวและทัพนักรบกู้ชาติจะตัดออกจากทีมเมื่อเขาผ่านกระบวนการนั้นหลังไม่มีส่วนร่วมกับการฝึกซ้อมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า เซเฟเรียน-เจนกิ้นส์ จะหวนกลับมาเซ็นสัญญากับ เพเทรียตส์ อีกรอบหรือเลือกเซ็นกับทีมอื่น

เซเฟเรียน-เจนกิ้นส์ เซ็นสัญญาหนึ่งปีกับ เพเทรียตส์ เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมาโดยเป็นการทำสัญญาขั้นต่ำและมีโบนัสเซ็นสัญญา 50,000 เหรียญสหรัฐ 

การแยกทางของ เซเฟเรียน-เจนกิ้นส์ จะสร้างปัญหาให้กับกลุ่มปีกในของ เพเทรียตส์ หลัง เบนจามิน วัตสัน ปีกในวัยดึกจะติดโทษแบนในช่วงต้นซีซั่น ดังนั้นทัพนักรบกู้ชาติจึงเหลือปีกในประสบการณ์น้อยที่พร้อมใช้งานอย่าง แม็ตต์ ลากอสส์, ไรอัน อิซโซ่, สตีเฟ่น แอนเดอร์สัน และ แอนดรูว์ เบ็ค หลังการประกาศอำลาวงการของ ร็อบ กรอนคาวสกี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})