:::   18:30 - คล็อปป์ก็ด้วยต่อหงส์ถึง2024   :::   18:02 - มาเน่สมราคาผงาดยอดแข้งพ.ย.   :::   18:01 - 'เจิด'ต่อเรนเจอร์สถึง2024ชะลอคุมหงส์   :::

เดวิสชัดเจนไม่สนเล่นเพลิแกนส์ต่อไป

วันพุธที่ 05 มิถุนายน 2562
1,138
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนโธนี่ เดวิส ฟร้อนท์คอร์ทเสาหลักของ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ แจ้งความจำนงต่อบอร์ดบริหารว่าไม่ต้องการอยู่กับทีมอีกต่อไป ขอร้องให้รีบหาค่ายอื่นมาเทรดออกไปที

รายงานจาก 'ดิ แอธเลติค' ว่าเมื่ออังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) มีการหารืออย่างจริงจังของ เดวิส, เอเจนต์ส่วนตัว ริช พอล และ เดวิด กริฟฟิ่น ผู้บริหารระดับสูงคนใหม่

ปรากฎว่าความต้องการของออล-สตาร์ 6 สมัย ชัดเจน ต่อให้แฟรนไชส์ได้สิทธิ์ดราฟท์คนแรก คลาส 2019 ในมือแล้วลุ้นเลือก ไซออน วิลเลียมสัน ฟอร์เวิร์ดตัวเทพจากมหาวิทยาลัย ดุ้ก เข้ามา ก็ไม่ทำให้ เดวิส เปลี่ยนใจ 

สาเหตุสำคัญเพราะฟร้อนท์คอร์ทวัย 26  กะรัตมองว่าแฟรนไชส์นี้ขาดความจริงใจจะประสบความสำเร็จ ทั้งเจ้าทีมก็โฟกัสเพียงทำ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ทีมอเมริกันฟุตบอลให้ยิ่งใหญ่ แต่ลืมทีมลูกเมียน้อยบาสเกตบอล 

เดวิส ไปแน่

อนึ่ง เดวิส เกือบโดนเทรดไปร่วมงาน แอลเอ เลเกอร์ส เมื่อ ก.พ.ที่ผ่านมาแต่ดีลล่มเนื่องจากตกลงข้อแลกเปลี่ยนไม่ลงตัว 

ทั้งนี้แฟรนไชส์ใดซึ่งหวังเทรดเอา เดวิส ไปร่วมงาน นอกจากแบกค่าจ้าง 27 ล้าน เหรียญ สหรัฐฯ ในฤดูกาล 2019-20 พวกเขายังเสียวว่า อาจโดนทิ้งทีมไปดื้อๆในซีซั่น 2020-21 เพราะสัญญาเป็นออปชั่นผู้เล่น เลือกต่อ-ไม่ต่อ เพื่อหลุดเข้าตลาดฟรีเอเจนต์ก็ได้ 

นั่นทำให้ เลเกอร์ส, บอสตัน เซลติคส์, นิวยอร์ก นิคส์ หรือ บรู้กลิน เน็ตส์ ต้องชั่งใจอย่างดี ทั้งข้อเสนอที่ให้มา รวมถึงหาทางหว่านล้อม 'เอดี' เซ็นยาวให้ลงตัวในอนาคต

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด