:::     :::

ลาวรี่แฉโดนหุ้นส่วนสะพานด่าหยาบตลอดเกม

วันศุกร์ที่ 07 มิถุนายน 2562
1,109
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คายล์ ลาวรี่ การ์ดแม่ทัพ โตรอนโต แรปเตอร์ส แฉหมดเปลือกถึงพฤติกรรมต่ำตมของ มาร์ก สตีเว่นส์ หนึ่งในผู้ถือหุ้น โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ที่มีเหตุปะทะคารมกับเขาในเกมสาม ซีรี่ส์ เอ็นบีเอ ไฟนัลส์ เมื่อวันพุธว่าทำตัวไม่สมกับเป็นผู้หลัก ผู้ใหญ่

เหตุเกิดตอนเหลือ 10:32 นาที ควอเตอร์#4 เมื่อ ลาวรี่ พุ่งไปเซฟลูกบาสหลุดข้างคอร์ทจนลงไปกองที่นั่งผู้ชมคอร์ทไซด์

ปรากฎว่ามิสเตอร์ สตีเว่นส์ ซึ่งนั่งห่างจากจุดที่ ลาวรี่ ฟุบอยู่ไป 2 เก้าอี้ เจตนาเอามือมาผลักใส่แบ็คคอร์ทวัย 33 ปี ทำนองว่าอย่าสำออย ส่งผลให้ออล-สตาร์ 5 สมัยของขึ้น ด่าสวนหนุ่มใหญ่ฐานะร่ำรวยว่าล้ำเส้น 

ซึ่งท้ายสุดเจ้าหน้าที่ของ โอราเคิ่ล อารีน่า ต้องเชิญหุ้นส่วนสโมสรคนนั้นออกจากสนาม นำมาซึ่งบทลงโทษจากลีก เอ็นบีเอ ห้ามเข้าชมเกมในสนามตลอดปี รวมถึงปรับเงิน 500,000 เหรียญ สหรัฐฯ 

ลาวรี่ บอกโดน สตีเว่นส์ ด่าหลายหนตลอดเกม 3 

ทั้งนี้ในงานแถลงความพร้อมก่อนเกม 4 ซีรี่ส์ ( 7 มิ.ย.) ออล-สตาร์ 5 สมัย แฉยับว่าวีไอพี วอร์ริเออร์ส เป็นพวกรวยแต่ไร้มารยาท 

"เขาไม่ใช่หนึ่งในกลุ่มเจ้าของทีม ที่วางตัวดีขององค์กรนั้นเลย ไอ้หมอนั่นแตกต่างออกไป เขาแสดงให้เห็นถึงความตลาดล่าง ส่วนตัวเลยเห็นว่าไม่ควรมายุ่งเกี่ยวกับลีกอีก ไม่สมควรมีที่ยืนบนลีกนี้" ลาวรี่ ใส่ยับ 

"เขาเอาแต่พล่ามว่า - ไปตายห่าเถอะมึง - ตลอดเกม ทั้งที่เราไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ไม่อยากรู้จักด้วย หมอนั่นมันโชว์สันดานที่ท้จริงออกมาให้เห็นในตอนนั้นเอง" 

นับเป็นเรื่องแย่ๆโถมซัดองค์กร วอร์ริเออร์ส นอกจากฟอร์มบทคอร์ทที่ตามหลัง 1-2 เกมซีรี่ส์ แถมผู้เล่นบาดเจ็บบานจนบ่อนรับพนันในสหรัฐฯ ปรับราคาว่าไม่ใช่เต็งแชมป์อีกแล้ว 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด