:::     :::

ไซออน1ใน9ท็อปดราฟท์นั่งห้องวีไอพี

วันเสาร์ที่ 08 มิถุนายน 2562
1,240
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไซออน วิลเลียมสัน ว่าที่ดราฟท์คนแรกของ เอ็นบีเอ คลาส 2019 คือหนึ่งในเก้าผู้เล่นที่ได้รับเชิญให้สามารถพาครอบครัวมานั่งในห้องพิเศษที่ชื่อว่า - กรีน รูม- ในคืนจัดพิธีเลือกตัวเข้าลีก

รายงานจาก 'อีเอสพีเอ็น' ว่า ดราฟท์ 2019 ที่จะมีขึ้น ณ บาร์เคลย์ส เซนเตอร์ มหานครนิวยอร์ก ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย.นี้ ผู้เล่นเด่นๆเก้ารายถูกเชิญให้เข้าไปนั่งในห้องรับรองพิเศษ 

เพลิแกนส์ตีตราจอง

โดยนอกจาก วิลเลียมสัน รายอื่นๆได้แก่ จา โมแรนต์, อาร์เจ แบร์เร็ตต์, ดาริอุส การ์แลนด์, เดออันเดี ฮีตเตอร์, จาร์เร็ตต์ คัลเวอร์, โคบี้ ไวท์, แคม เร้ดดิช และ แจ็กซ์สัน เฮย์ส ที่ยืนยันมานั่งในกรีน รูม ทั้งนี้ลีกอยากได้อีก 11 คน มาอยู่ในพื้นที่เพื่อสะดวกต่อการเรียกไปขึ้นเวลาเมื่อถูกเลือก 

รายชื่อทั้งหมด 9 คนนี้ต่างถูกคาดหมายว่าโดนเลือกใน 10 อันดับแรก โดยผู้เชี่ยวชาญหลายสำนัก ส่วนอีกคนที่คาดว่าจะเป็นท็อปดราฟท์อย่างฟอร์เวิร์ดเฟร้นช์แมน เซกู ดูมบูย่า ฝ่ายจัดการถ่ายทอดสดจะให้นั่งในแถวรองลงไปเนื่องจากเป็นผู้เล่นจากยุโรป บรรดาทีมสิทธิ์เลือกต้นๆคงไม่รีบเสี่ยงเลือก

ดราฟท์ 10 อันดับแรก คลาส 2019 ไล่เรียงไปจาก เพลิแกนส์, กริซซ์ลี่ย์ส, นิคส์, เลเกอร์ส, คาวาเลียร์ส, ซันส์, บูลล์ส, ฮอว์กส์, วิเซิร์ดส์ และ ฮอว์กส์ อีกครั้ง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด