:::     :::

โค้ชไวกิ้งส์ปลื้มเกมรุกเคมีลงตัว

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562
393
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมค์ ซิมเมอร์ หัวหน้าโค้ช มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ออกอาการปลื้มเป็นพิเศษเมื่อเห็นผลงานของผู้เล่นเกมบุกในช่วง มินิ แคมป์ ประสานกันอย่างลงตัว เชื่อว่าหากฤดูกาล 2019 เปิดจริงๆ จะสามารถลบจุดอ่อนจากซีซั่นก่อนอย่างแน่นอน

ไวกิ้งส์ ผลักดันโค้ชควอเตอร์แบ็คอย่าง เควิน สเตฟานสกี้ ขึ้นมารับผิดชอบฐานะโค้ชทีมบุกเต็มตัว หลังจากครึ่งฤดูกาลก่อนได้ทดลองงานแบบรักษาการไปแล้ว 

ยิ่งเมื่อได้ คลินท์ คูบิแอ็ก ย้ายจาก เดนเวอร์ บรองโกส์ มาดูแลหน้าที่โค้ชควอเตอร์แบ็คอีกแรง ก็ทำให้ลงตัวมากขึ้น สังเกตจากความสัมพันธ์ระหว่างจอมทัพ เคิร์ก คัสซิ่นส์ ที่ขว้างบอลเข้าเป้าเป็นว่าเล่นแก่ ปีกนอก อดัม ธีเลน หรือปีกใน คายล์ รูดอล์ฟ สอดประสานรันนิ่งแบ็ค ดัลวิ่น คู้ก 

บรรยกาศ โอทีเอ ของ ไวกิ้งส์

ส่วนเรื่องที่อีกไวลด์ รีซีฟเวอร์ สเตฟอน ดิ้กก์ส พลาดการซ้อมไป 3 มื้อ ไม่เป็นที่น่ากังวลเนื่องจากปีกนอกวัย 25 ปี ฉลาดและฝีมือดีอยู่แล้ว จะสามารถเรียนรู้แผน รวมถึงสร้างความสัมพันธ์กับทีมบุกอย่างรวดเร็ว 

สำหรับอัตราต่อ-รองแชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ ครั้งที่ 54 ของ ไวกิ้งส์ ราสุดอยู่ที่ 25/1 (แทง 1 จ่าย 25 ไม่รวมทุน) ถือว่าเป็นรองทีมร่วมกลุ่ม เอ็นเอฟซี เหนือ ทั้ง ชิคาโก แบร์ส หรือ กรีน เบย์ แพ็คเกอร์ส ( 14/1) พอสมควร

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด