:::     :::

ปิดประตูกลับไทย!"ลีออน เจมส์"ยันยังค้าแข้งลีกผู้ดีต่อ

วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562
818
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึกU19 ซ้อมมื้อแรก ลีออน เจมส์ เผยภูมิใจทุกครั้งที่ใส่เสื้อทีมชาติไทย

ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 3-19 สิงหาคม 2562

โดยการฝึกซ้อมในครั้งนี้ อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ได้ให้นักเตะฝึกซ้อมการเซ็ทบอลจากแดนหล้ง ฝึกการรับ-ส่งบอล และทำความเข้าใจรูปแบบการเข้าทำ

หลังการฝึกซ้อม ลีออน เจมส์ นักเตะทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ให้สัมภาษณ์ว่า”ผมดีใจมากครับที่มีชื่อติดทีมชาติไทยอีกครั้ง หลังจากที่ไม่มีชื่อใครแคมป์ที่แล้ว ผมก็ฝึกซ้อมและทำงานหนักตลอดเวลาเพื่อโอกาสในการติดทีมชาติไทย”

“ตอนนี้ผมได้มาฝึกซ้อมอยู่ที่ประเทศไทยเพราะว่าลีกของอังกฤษปิดอยู่ ผมไม่อยากปล่อยเวลาให้เสียประโยชน์ จึงหาสโมสรฝึกซ้อมเพื่อรักษาสภาพร่างกาย ส่วนอนาคตผมยังอยากเล่นในลีกอังกฤษ และตอนนี้ก็มีหลายทีมให้ความสนใจผมกำลังตัดสินใจอยู่ กับทีมในไทยลีกผมก็สนใจแต่คงไม่ใช่เร็วนี้ ผมยืนยันว่ายังคงค้าแข้งในลีกอังกฤษต่อไปครับ”

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ต่อไป และจะมีการเก็บตัวอีกประมาณ 2-3 ครั้งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})