:::     :::

อดีตปีกนอกคาวบอยส์กระตุ้นทีมเก่าเซ็นเพรสค็อตต์

วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562
323
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดัลลาส คาวบอยส์ จะยอมจ่ายค่าจ้างเฉลี่ยปีละ 34 ล้านเหรียญสหรัฐตามความต้องการของ แด็ค เพรสค็อตต์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปีหรือไม่นั้นอีกไม่นานเราคงจะทราบคำตอบ

ดัลลาส คาวบอยส์ ต้องการให้ แด็ค เพรสค็อตต์ ยอมทำข้อตกลงแบบเป็นมิตรต่อทีมโดยไม่พร้อมจ่ายค่าจ้างเฉลี่ยปีละ 34 ล้านเหรียญสหรัฐ ก่อน ไมเคิ่ล เออร์วิ่น อดีตปีกนอกของคาวบอยส์จะออกมากระตุ้นให้ทีมเก่ายอมจ่ายตามข้อเรียกร้องของควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปี ตามรายงานข่าวจากรายการ'105.3 เดอะ แฟน'ของเมืองดัลลาสเมื่อวันศุกร์ที่๋่ผ่านมา 

คาวบอยส์ พบปัญหายุ่งยากในการเจรจาเรื่องการขยายสัญญากับ เพรสค็อตต์ หลัง ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ต่อสัญญากับ คาร์สัน เวนท์ซ อดีตดราฟท์อันดับ 2 คลาส 2016 จนถึงปี 2024 มูลค่า 128 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตีมากสุดของลีก 107 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ ดัลลาส ยืนกรานว่าจะไม่ยอมจ่าบค่าจ้างเฉลี่ย 34 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีเพื่อเพรสค็อตต์จนศิษย์เก่าต้องออกมาสร้างแรงกระตุ้น


'ทุกนาทีที่คุณปล่อยผ่านไป มันจะมีค่าใช้จ่าย'เออร์วิ่น ให้สัมภาษณ์รายการ'105.3 เดอะ แฟน'นี่เป็นสินทรัพย์ที่ได้รับความนิยมในแนวทางที่ถูกต้อง คุณต้องจ่ายเงินให้เขา ตัวแทนของ แด็ค ไม่ยอมให้คุณจ่ายต่ำกว่าสัญญาของ คาร์สัน เวนท์ซ ถ้าพวกเขาไม่จ่ายให้แด็ค เราทุกคนก็เก็บกระเป๋าแล้วกลับบ้านเลย มันจบแล้ว คุณจะได้อะไรจากคนอื่นถ้าพวกเขาเห็นว่าคุณไม่ได้ดูแลคนดีที่สุดของคุณ? ทำไมผมต้องให้คุณทุุกอย่าง? คุณต้องฉลาดเกี่ยวกับเรื่องนี้และนี่ไม่ใช่เกมง่ายๆ'

'ผมไม่มีข้อสงสัยในใจผมว่า แด็ค เป็นคนที่ใช่ มองไปที่ทีมเหล่านี้ ผมหมายถึงคนจะหยุดมัน ดูบรรดาทีมเหล่านี้ ดอลฟินส์, จากัวร์ส พวกเขากำลังมองหาควอร์เตอร์แบ็กมาเป็นเวลาเกือบ 15-20 ปี นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาและคุณจะไม่ปล่อยใครเดินออกไปถ้าคุณมีอยู่แล้ว'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด