:::     :::

โอเล่เตือน'เจส'เลิกเกรียนก่อนหัวหลุด

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
1,602
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผจก.ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ถึงกับของขึ้นเมื่อเห็นพฤติกรรมลูกทีมสายเกรียนอย่าง เจสซี่ ลินการ์ด ที่อัพสตอรี่พฤติกรรมไร้รสนิยม ส่อในทางเสื่อมเสียลงสแน็ปแช็ท ระบุหากยังทำอีกเตรียมโดนขับออกจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด

ลินการ์ด โตจนหมาเลียตูดไม่ถึง บนวัยวุฒิ 26 ปี ทว่ายังไม่รู้จักเป็นผู้ใหญ่ ล่าสุดได้โอกาสไปพักผ่อนที่สหรัฐฯ ก็โพสต์คลิปขณะเข้าพักในโรงแรม แล้วเหตุการณ์ด้านหลังเป็นเพื่อนชายกำลังเล่นพิเรนทร์ ทำทีเหมือนร่วมเพศ แต่ความจริงแล้วกระเด้าหมอน ตลกโปกฮา อวดผู้ติดตามทางโซเชียล มีเดีย 

หนุ่มเจ้าสำราญแบบ ลินการ์ด อาจมองเป็นเรื่องขำ แต่ว่า โซลชา ไม่ฮาด้วย เพราะมองว่านักเตะ 'ปีศาจแดง' ควรวางตัวเหมาะสม เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชน ดังนั้นการทำคลิปบ้าบอ ไร้สาระ รสนิยมต่ำแบบนี้มันรับไม่ได้ 

ล่าสุดรายงานจาก 'เดลี่ เมล' เผยว่ากุนซือวัย 46 ปี จะขอคำชี้แจงจาก ลินการ์ด เป็นการส่วนตัวก่อนกำหนดเรียกรวมพล 1 กรกฎาคมนี้ว่าตอนถ่ายคลิปไร้รสนิยมนั้นใช้สมองส่วนไหนคิด? 

คลิปปัญหาของ ลินการ์ด

นอกจากนั้นก็ขู่ดาวเตะชาวอังกฤษว่า หากไม่รู้จักโต ทำพฤติกรรมต่ำตม สร้างผลงานบนโซเชี่ยล มีเดีย มากกว่าโชว์ฟอร์มบนสนามก็พร้อมพิจารณาขายทิ้ง 

ต้องยอมรับว่าวินัย และการวางตัวของผู้เล่น แมนฯ ยูไนเต็ด ชุดนี้หย่อนยานมากๆ เพราะนอกจาก ลินการ์ด ก็มี ปอล ป็อกบา และ มาร์คัส แรชฟอร์ด พลอยบ้าบอไปกับเขาด้วย จนมีการตั้งข้อสังเกตว่าหากปรมาจารย์ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังทำทีม จะจัดการก๊วนนี้อย่างไร?

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด