:::     :::

ยูเว่ขออาดิดาสช่วยลงขันซื้อป็อกบา

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2562
1,185
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปอล ป็อกบา กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสได้ย้ายไปเล่นกับ ยูเวนตุส อดีตต้นสังกัดอย่างสมใจ หากว่าผลิตภัณณ์กีฬา อาดิดาส ยอมควักเงินช่วยม้าลายจ่ายค่าหัว 135 ล้าน ปอนด์

รายงานจาก 'คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต' นสพ.เมืองมะกะโรนีว่าแม้ 'เบียงโคเนรี่' จะสะสมกองกลางฝีเท้าดีไม่ต่ำกว่า 6-7 คน แต่ก็ยังอยากได้แข้งวัย 26 ปี ไปร่วมทัพ 

หาก ปอล ไม่อยู่พรีเมียร์ลีก คงขาดสีสัน

แต่ทั้งนี้ปัญหาคือค่าตัวที่ 'ปีศาจแดง' ตั้งไว้แพงถึง 135 ล้าน ปอนด์ (ราว 151 ล้าน ยูโร) นับว่าสูงเกินกว่า ยูเว่ จ่ายไหว ดังนั้นจึงอยากหาพันธมิตรมาช่วยผ่อนภาระ ซึ่งก็ลงตัวกับแบรนด์ อาดิดาส เนื่องจากสปอนเซอร์ให้ทั้ง 'เบียงโคเนรี่' และ ป็อกบา 

คาดว่าจะมีการขอเงินสนับสนุนเพิ่มจากเคสนี้ อาจเป็น 15%, 30% และ 45% ตามแต่แบรนด์จะเห็นเหมาะสม แล้วทาง ยูเว่ จะตอบแทนเป็นค่าภาพลักษณ์อื่นๆให้ 


ป็อกบาขึ้นหน้าหนึ่ง นสพ.อิตาลี

ความสัมพันธ์ระหว่าง 'ม้าลาย' กับ 'อาดิดาส' ยิ่งแน่นแฟ้นขึ้นเมื่อเพิ่งเซ็นสัญญาอีก 8 ปี สนับสนุนชุดแข่งออกไป มูลค่ากว่า 366 ล้าน ปอนด์ 

ส่วน ป็อกบา ก็เป็นนักฟุตบอลระดับ 'เอ-ลิสต์' ของผลิตภัณฑ์ เกรดเดียวกับ ลีโอเนล เมสซี่ ทั้งนี้กองกลางเฟร้นช์แมนถือว่าเจาะตลาดวัยรุ่นได้มากกว่า จนมีการแตกไลน์เสื้อผ้าลำลองมาให้เฉพาะด้วย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด