:::     :::

อัซปิฯแฉอาซาร์ปัดยักษ์ผู้ดีเพื่อสิงห์

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562
2,924
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า รองกัปตัน เชลซี เปิดเผยอีกแง่มุมน่ารักของ เอแด็น อาซาร์ อดีตทีมเมตว่าภักดีต่อองค์กรมาก เพราะเคยปัดข้อเสนออย่างงามจากทีมนิรนามร่วมพรีเมียร์ลีก เพราะไม่ต้องการหักหลังสิงห์บลูส์

อาซาร์ ย้ายไปเล่นกับ เรอัล มาดริด ตามความฝันวัยเด็ก ด้วยสนนราคา 150 ล้าน ปอนด์ สร้างกำลังแก่รั้วเดอะบริดจ์กว่า 5 เท่า จากเมื่อครั้งซื้อพ้นอ้อมอก ลีลล์ 

เวลากว่า 7 ปี ที่รับใช้กันมา ทำให้ อาซาร์ รู้สึกว่า เชลซี คือบ้านอีกหลังเสมอ ดังนั้นเมื่อมีทีมอริร่วมลีกมาทาบทาม สตาร์ เบลเจี้ยนจึงปฏิเสธแบบไม่ลังเล

"เป็นเรื่องจริงที่ว่าตอนเขาตกในกระแสข่าวลือเชื่อมโยงกับทีมนั้น ทีมนี้ โดย เอแด็น แสดงปณิธานชัดเจนว่าไม่ร่วมงานกับสโมสรอังกฤษอื่น ต่อให้จะได้ค่าเหนื่อยอย่างงามก็ตาม" ฟูลแบ็กสแปนิช พรีเซนเตอร์ข้าวเกรียบอวยเพื่อน ให้สัมภาษณ์ 'เดอะ ซัน'

อัซปิกวยต้า บอก อาซาร์ นามสกุล ผู้ภักดี

"หมอนั่นไม่มีความคิดเห็นแก่ตัว ทุกคนทราบว่าความฝันของเขาคือการไปเล่นให้ เรอัล มาดริด แล้วเราก็จะได้เห็นมันเกิดขึ้นในซีซั่นใหม่ ทั้งนี้ความภักดีของ อาซาร์ ที่มีต่อ เชลซี คงแสดงออกมาจนถึงวันสุดท้าย" 

อย่าว่าแต่เกมสั่งลาที่ปราบ อาร์เซน่อล เป็นแชมป์ ยูโรปา ลีก เพราะล่าสุด ยังอุตส่าห์ร่วมกิจกรรมแคมป์ลูกหนังในเครือสิงห์บลูส์ ณ ประเทศกรีซ โดยไม่สนว่าเบียดเบียนวันพักร้อน

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด