:::     :::

เคลย์ส่อชิ่งถ้าวอร์ริเออร์สไม่เสนอสัญญาเต็มมูลค่า

วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562
987
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคลย์ ธอมป์สัน พร้อมพิจารณาข้อเสนอจากสองทีมแอลเอถ้าหาก โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไม่เสนอสัญญาเต็มมูลค่าอย่างที่คาดหวัง

เคลย์ ธอมป์สัน การ์ดวัย 29 ปีอาจพิจารณาเลือก แอลเอ เลเกอร์ส หรือ แอลเอ คลิปเปอร์ส ถ้าหาก โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไม่เสนอสัญญาเต็มมูลค่า 5 ปี 190 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานข่าวจาก'ลอส แอนเจลีส ไทม์ส'เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ธอมป์สัน โชคร้ายหลังเอ็นเข่าซ้าย ACL ฉีกขาดจากการลงเล่นรอบชิงเอ็นบีเอเกม 6 จนต้องพักยาวและมีแนวโน้มว่าจะไม่สามารถกลับมาลงเล่นเกมส่วนใหญ่ในซีซั่นหน้า แต่การ์ดวัย 29 ปียังคาดหวังว่า โกลเด้น สเตท ซึ่งเป็นทีมเดียวที่สามารถเสนอสัญญาเต็มมูลค่า 5 ปี ค่าจ้าง 190-221 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ถ้ามันไม่เกิดขึ้น เคลย์ ก็พร้อมพิจารณาข้อเสนอจาก เลเกอร์ส หรือ คลิปเปอร์ส แต่สองทีมดังกล่าวเสนอสัญญาได้เพียง 4 ปีเท่านั้น


ชู้ตติ้งการ์ดวัย 29 เล่นมาตลอดอาชีพ 8 ปีกับ วอร์ริเออร์ส คว้าแชมป์เอ็นบีเอ 3 สมัยและติดทีม'ออล-สตาร์' 5 ครั้ง เขาทำเฉลี่ย 21.5 คะแนนต่อเกมและชู้ตลง 46.7 เปอร์เซนต์ซีซั่นก่อนและไม่เคยชู้ตระยะ 3 คะแนนต่ำกว่า 40.1 เปอร์เซนต์ ตามรายงานข่าวจาก แชมส์ ชาราเนีย จาก'ดิ แอธเลติก'ระบุว่า ธอมป์สัน จะพบกับ วอร์ริเออร์ส ที่ ลอส แอนเจลีส ซึ่งเขาหวังว่าต้นสังกัดจะเสนอสัญญาเต็มมูลค่าให้พิจารณาและแน่นอนว่าเขาจะตอบตกลงโดยทันที 

ตามรายงานข่าวจาก นิค ฟรีเดลล์ ผู้สื่อข่าวของอีเอสพีเอ็นระบุเพิ่มเติมว่า ธอมป์สัน ตั้งเป้าที่จะหวนคืนคอร์ตราวเดือนกุมภาพันธ์หรือมีนาคมปี 2020  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด