:::     :::

บัตเลอร์เดินสายคุยฮีตต่อเนื่องร็อคเก็ตส์

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562
849
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จิมมี่ บัตเลอร์ สวิงแมนฟรีเอเจนต์ตัวท็อปของตลาดซัมเมอร์ 2019 เนื้อหอมทีเดียวเพราะทันทีที่เปิดทำการต้องล่องใต้ไปคุยเรื่องสัญญากับ ไมอามี ฮีต จากนั้นสัปดาห์หน้าบินขึ้นมาฟังข้อเสนอของ ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์

รายงานจาก อาเดรี่ยน วอจนารอฟสกี้ วงในค่าย อีเอสพีเอ็น ว่า บัตเลอร์ เลือกไม่ใช้ออปชั่นผู้เล่น อยู่กับ ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส ต่อไป ดังนั้นจึงมีสถานะ อันรีสตริคต์ ฟรีเอเจนต์ อยากไปเจรจากับที่ใดก็ตามสะดวก 

ซึ่งพอถึงเวลา 18:00 น.(ท้องถิ่นฝั่งตะวันออก สหรัฐฯ) ตลาดเปิดทางการ ออล-สตาร์ 4 สมัย จะเริ่มด้วยการล่องใต้ไปเซาท์ บีช ถกแผนงาน รวมถึงข้อเสนอจาก ฮีต แม้เพดานค่าจ้างที่ อเมริกัน แอร์ไลน์ส อารีน่า จะติดลบกว่า 35 ล้าน เหรียญ สหรัฐฯ จนต้องเขี่ยออกหลายคนหากหวังได้ตัวเขา 

บัตเลอร์ อ่อยไปทั่วลีก ยั่วยวน ร็อคเก็ตส์

จากนั้นในระหว่างสัปดาห์หน้าดีกรีผู้เล่นพัฒนาฝีมือยอดเยี่ยม 1 สมัย ก็จะขึ้นไปคุย ร็อคเก็ตส์ ต่อเลย กับโปรเจคต์ - บิ๊ก 3 - ที่จะผนึกกำลัง เจมส์ ฮาร์เด้น กับ คริส พอล ล่าแชมป์ ทั้งที่ก็ทราบว่า ฮิวสตัน มีปัญหาเรื่องเพดานค่าจ้างเต็มเช่นกัน

ว่ากันว่า ร็อคเก็ตส์ พร้อมมอบสัญญาอย่างงาม 140 ล้าน เหรียญ สหรัฐฯ ตลอดเวลา 4 ปี (เฉลี่ยปีละ 35 ล้าน เหรียญ) ให้กับ บัตเลอร์ แลกกับการปล่อย 2 จาก 3 ผู้เล่นต่อไปนี้พ้นทีมได้แก่ คลิ้นท์ คาเพล่า, เอริค กอร์ดอน หรือ พี.เจ. ทัคเกอร์ เพื่อให้สถานภาพการเงินพอขับเคลื่อนได้

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด