:::     :::

บอสเรือโยนกดดันหงส์เต็งแชมป์พรีเมียร์ฯ

วันอังคารที่ 02 กรกฎาคม 2562
813
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผจก.ทีม แมนฯ ซิตี้ เก่งเรื่องสะบัดลิ้นโยนความกดดัน ล่าสุดยกให้ ลิเวอร์พูล เป็นตัวเต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2019-20 เนื่องจากซีซั่นที่ผ่านมาได้แค่เกือบ บวกกับว่าวเบอร์หนึ่งประเทศมานานกว่า 3 ทศวรรษ

กวาร์ดิโอล่า ใช้เวลาพักผ่อนปิดฤดูกาล ณ เมืองบาร์เซโลน่า เลยมีโอกาสมาให้สัมภาษณ์ 'เออาร์เอ กาตาลัน' สื่อฯท้องถิ่น โดยชิงออกตัวว่าได้แชมป์ลีกผู้ดีมา 2 ปีติด หากซีซั่นหน้าจะวืดบ้างก็ไม่เสียหาย เพราะดูอย่าง 'หงส์แดง' ร้างแชมป์ลีกกว่า 29 ฤดูกาลก็ยังมีชีวิตอยู่ได้ 

"กว่าจะได้แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มันโหดหิน เรื่องนี้ผมกล่าวจากประสบการณ์ตรง...ไม่แปลกหากแฟนบอล ลิเวอร์พูล จะอิจฉา แมนฯ ซิตี้ ทั้งที่ทีมของพวกเขาเป็นเจ้ายุโรป" กวาร์ดิโอล่า แสดงความเห็น 


เป๊ป ออกจอแสดงความเห็นหลายเรื่อง

"ผลงานของ ซิตี้ เรายังเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี ที่มีทีมป้องกันแชมป์ลีกสำเร็จ อย่างตอนคุม บาร์เซโลน่า ผมทำจนเบื่อ"

"อนึ่งในทางตรงกันข้ามทีม ลิเวอร์พูล ไม่ได้แชมป์ลีกมาเกือบ 30 ปี ดังนั้นซีซั่นล่าสุดจึงเห็นความเอาจริง เอาจังของพวกเขา ทั้งนี้ส่วนตัวเชื่อว่าฤดูกาล 2019-20 คู่แข่งก็ยังเน้นเป็นพิเศษเพื่อซิวเบอร์หนึ่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ"

นับเป็นบุคลากรคนที่ 2 ในรอบสัปดาห์ที่โยนภาระใส่กลางหลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ เรื่องแชมป์ลีก เพราะก่อนนี้มิสเตอร์ จอห์น ดะบลิว เฮนรี่ ก็กดดันใส่บอสวัย 52 ปีไปแล้ว 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด