:::     :::

สกาโลนี่ไม่ออกแม้ฟ้า-ขาวจอดป้าย

วันพุธที่ 03 กรกฎาคม 2562
338
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลีโอเนล สกาโลนี่ เฮดโค้ชทีมชาติอาร์เจนตินาไม่พูดถึงเรื่องการลาออกจากตำแหน่ง หลังหยุดเส้นทางเพียงรอบรองชนะเลิศ โกปา อเมริกา เมื่อพ่ายต่อ บราซิล 0-2

สกาโลนี่ เคยลั่นวาจาเมื่อตอนกรุ๊ป สเตจ ว่าหากล้มเหลวในทัวร์นาเมนต์นี้พร้อมพิจารณาตัวเอง ทว่าตอนนั้น 'ฟ้า-ขาว' เปิดตัวไม่สวยจนสุ่มเสี่ยงตกรอบแบ่งกลุ่ม กระทั่งทำไปทำมาเล่นดีขึ้นเรื่อยๆแต่ไม่ถึงดวงดาวอยู่ดี 

เป็นเหตุให้กุนซือวัย 41 ปีพลิกลิ้นหลังสิ้นเสียงนกหวีดที่ เอสตาดิโอ มิไนเรา หวังอยู่ในตำแหน่งต่อเพื่อนำทัพลุ้นแชมป์คอนเมโบลที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพร่วมปีหน้า 

"อันที่จริงทีมซึ่งสมควรผ่านไปเล่นรอบชิงฯ สมควรเป็นอาร์เจนตินา แต่อย่างน้อยก็หวังว่าแฟนบอลจะสัมผัสได้ถึงเครื่องหมายการค้าลูกหนัง'ฟ้า-ขาว' ได้อีกครั้ง" สกาโลนี่ กล่าวในงานแถลงข่าว

ให้ออกเองไม่ไปแน่


สกาโลนี่ ไม่ออกจากเก้าอี้

"ฟุตบอลทีมชาติอาร์เจนตินา ยิ่งใหญ่เหนือผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง หรือโค้ชหน้าไหน แมตช์วันนี้เราแสดงให้เห็นว่ากลุ่มผู้เล่นทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของเสื้อแข่งนี้มากขนาดไหน มันแสดงให้เห็นภาพอนาคตของทีมชาติ นับเป็นทิศทางบวก"  

"หากเราสามารถรักษาผลงาน ความมุ่งมั่นอย่างที่แสดงออกมาในวันนี้ได้ มั่นใจมากๆว่าอนาคตที่สวยงามรออยู่"

ทั้งนี้ 'อัลบีเซเลสเต้' ยังไม่ได้เก็บของกลับบ้านเนื่องจากต้องรอเตะเกมชิงอันดับ 3 วันเสาร์ที่ 6 ก.ค.รอพบผู้แพ้ในรอบรองฯ อีกคู่ระหว่าง เปรู หรือ ชิลี 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด