:::     :::

"บิ๊กอ๊อด"เผยอย่าพึ่งด่วนสรุปกรณี"นิชิโนะ"ปัดคุมช้างศึก

วันพุธที่ 03 กรกฎาคม 2562
635
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"บิ๊กอ๊อด" พล.ตร.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง เผยอย่าพึ่งด่วนสรุปกับข่าวที่ อากิระ นิชิโนะ ปฏิเสธคุมทีมชาติไทย เพราะข้อมูลต่างๆยังไม่มีความชัดเจน

จากกระแสข่าวที่ อากิระ นิชิโนะ กุนซือชาวญี่ปุ่นให้สัมภาษณ์กับสื่อแดนปลาดิบว่าจะไม่รับงานคุมทัพทีมชาติไทย ซึ่งสวนกระแสกับที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยออกข่าวว่าทั้ง 2 ฝ่ายได้ตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด พล.ตร.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไทยภายหลังจากทราบเรื่องดังกล่าว

“ข่าวที่ออกมาจากสมาคม เป็นการพูดคุย ตกลงกัน การถ่ายภาพ การเสนอข่าว สมาคม และ ตัวผมเอง ได้ขออนุญาต นิชิโนะ แล้วว่าจะเสนอข่าวเช่นนี้ และ เผยแพร่ภาพเช่นนี้ คุณโอเคไหม เขาก็โอเค ไม่งั้น เขาคงไม่ลุกขึ้นมาจับมือกับผม แล้วให้ช่างภาพสมาคมถ่าย”

นายกกล่าวต่อ “ผมว่า อย่าเพิ่งด่วนสรุปครับ การด่วนสรุปภายใต้ข้อมูลไม่ชัดเจน หรือ ไม่ถูกต้อง มันเป็นเรื่องที่อาจก่อให้เกิดความเสียหาย และ ตัวผมเอง ไม่ขอพูดอะไรไปมากกว่านี้ เพราะ ถ้าไม่เป็นไปตามข้อเท็จจริง มันอาจกระทบความรู้สึกกันได้ และ เราต้องพูดคุยกันต่อครับ”

“ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น สมาคม ต้องอยู่ต่อไป และ ฟุตบอลไทยต้องเดินไปข้างหน้า ไม่แบบใด ก็แบบหนึ่ง เพราะฉะนั้น อย่าไปยึดมั่นกับอะไรบางอย่าง อะไรเกิดก็ต้องเกิด และ เป็นวิถีของฟุตบอล” ประมุขลูกหนังไทย ปิดท้าย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด