:::     :::

นักข่าวเลี่ยนเผยเอเยนต์บรูโน่จับมือผีเจรจาสปอร์ติ้ง

วันพุธที่ 03 กรกฎาคม 2562
1,999
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิโคโล่ ชีร่า ผู้สื่อข่าวจากลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต ของ อิตาลี ระบุว่า มิเกล ปินโญ่ เอเย่นต์ของ บรูโน่ แฟร์นานเดส จะเจรจากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนนี้ (พุธที่ 3 ก.ค.) ถึงการวางแผนดึงนักเตะมายัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด

แข้งทีมชาติโปรตุเกสของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ตกเป็นข่าวกับ ปิศาจแดง มานานพอสมควรแต่การย้ายทีมยังไม่เกิดขึ้นหลังจากทั้งสองสโมสรยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าตัวกันได้

แต่ล่าสุดมีรายงานจาก ชีร่า ผู้สื่อข่าวของ กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อดังในอิตาลีที่ระบุว่า ปินโญ่ ได้ต่อสายตรงเจรจากับตัวแทนของ ผีแดง ซึ่งมีการตกลงค่าเหนื่อยนักเตะไว้ที่ 6 ล้านยูโรต่อปีรวมกับโบนัสเป็นที่เรียบร้อย

โดยตอนนี้ ปินโญ่ ได้เดินทางไปยังอังกฤษแล้วและคาดว่าจะมีการเจรจากับทาง แมนฯ ยูไนเต็ด อีกครั้งในคืนนี้ (พุธที่ 3 ก.ค.) เพื่อตรวจสอบความถูกต้องในสัญญาของ แฟร์นานเดส

ทั้งนี้ต้องอยู่ที่ ปิศาจแดง แล้วว่าจะมีการวางแผนและยื่นข้อเสนอไปให้กับทาง สปอร์ติ้ง ลิสบอน พิจารณาไว้อย่างไร โดยช่วงที่ผ่านมีรายงานว่าสโมสรดังของแดนฝอยทองอยากได้ค่าตัวราว 75-80 ล้านยูโรถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด