:::     :::

เฮย์เด้นคุยจากัวร์สมีเกมป้องกันเจ๋งสุดของลีก

วันพฤหัสบดีที่ 04 กรกฎาคม 2562
260
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ยังมีทีมรับที่แข็งแกร่งทุกขุมกำลังจนนักวิเคราะห์บางคนมองว่าเกมป้องกันของทีมเสือดาวดีที่สุดของลีก

ดี.เจ.เฮย์เด้น คอร์เนอร์แบ็กของ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส แสดงความมั่นใจเต็มพิกัดว่าเกมป้องกันของทีมเสือดาวแข็งแกร่งทุกขุมกำลังและจะเป็นทีมรับดีที่สุดของลีกเอ็นเอฟแอล ตามรายงานข่าวจาก'เดอะ ฟลอริด้า ไทม์ส-ยูเนียน'เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

คอร์เนอร์แบ็กวัย 29 ปีแสดงความเห็นส่วนตัวสอดคล้องกับการวิเคราะห์ของ แดเนียล เจเรเมียห์ อดีตสเกาต์และนักวิเคราะห์ของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คที่มองว่า จากัวร์ส มีทีมรับแข็งแกร่งสุดของลีกตามมาด้วย ชิคาโก้ แบร์ส, แอลเอ แรมส์, เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ และ ดัลลาส คาวบอยส์ 


'ผมรู้สึกเหมือนว่าเรากำลังจะเป็นทีมป้องกันดีสุดในลีก ผมแทบจะทนรอไม่ไหวแล้ว'เฮย์เด้น โวกับ จีน เฟรเน็ตต์ ผู้สื่อข่าวของ เดอะ ฟลอริด้า ไทม์ส-ยูเนียน 'ผมรู้ว่าเรามีผู้เล่นหน้าใหม่หลายคน แต่ผมรู้สึกเหมือนว่านี่กำลังจะเป็นทีมป้องกันที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าใครจะอยู่ที่นั่นก็ตาม'

จากัวร์ส เสียไลน์แบ็กเกอร์คนสำคัญอย่าง เทลวิ่น สมิธ ที่ประกาศว่าจะไม่กลับมาเล่นในซีซั่น 2019 แต่ แจ็คสันวิลล์ ยังมีเพลย์เมกเกอร์ทั้งสามขุมกำลัง หลังการดราฟท์ จอช อัลเลน เอาท์ไซด์ ไลน์แบ็กเกอร์ จากเคนทัคกี้เข้ามาสูงถึงอันดับ 7 ปีนี้ร่วมกับ ไมลส์ แจ็ค ไลน์แบ็กเกอร์ประสบการณ์ปีสาม โดยมี คาลีส แคมป์เบลล์ กับ ยันนิค เอ็นกากูเอ้ สอง ดีเฟนซีฟ เอนด์ ที่คอยไล่ล่าควอร์เตอร์แบ็กคู่แข่ง


ส่วนแถวสองยังมีทั้ง เจเล็น แรมซี่ย์, เอ.เจ.บูเย่ และ เฮย์เด้น รวมถึงสองดาวรุ่งอย่าง รอนนี่ แฮร์ริสัน และ จาร์ร็อด วิลสัน ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งฟรีและสตรองเซฟตี้ 

'ทั้งหมดเป็นขุมกำลังที่ดี พร้อมที่จะทำเทิร์นโอเวอร์และสร้างบิ๊กเพลย์ ผมรู้สึกเหมือนว่าเราจะทำได้แบบนั้น ผมรู้สึกสบายใจ 100 เปอร์เซนต์ กับสิ่งที่เรากำลังทำและเซฟตี้ของเรา ผมรู้สึกว่าเราจะเป็นเซกันดารี่ดีที่สุดในลีก'เฮย์เด้น คุยส่งท้าย 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด