:::     :::

ค้อนตั้งค่าหัว'อาร์เนา'40ล้านป.หากอยากย้าย

วันพฤหัสบดีที่ 04 กรกฎาคม 2562
384
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เวสต์แฮม ตกเป็นข่าวต้องการค่าตัวของ มาร์โค อาร์เนาโตวิช กองหน้าทีมชาติออสเตรียอย่างน้อย 40 ล้านปอนด์ หลังจากนักเตะขอขึ้นบัญชีย้ายเป็นครั้งที่สอง

    เดอะ แฮมเมอร์ส จะเล่นบทโหดใส่ดาวเตะออสเตรียบ้าง หลังจากที่ อาร์เนาโตวิช ออกลูกงอแงด้วยการขอขึ้นบัญชีย้ายทีมเป็นครั้งที่สอง หลังจากเคยทำมาหนนึงแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

    เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ขุนค้อนเพิ่งจะบอกปัดข้อเสนอ 19.7 ล้านปอนด์ที่ขอซื้อตัวกองหน้าวัย 30 ปีจากสโมสรจากซูเปอร์ลีก จีน ซึ่งเชื่อว่าจะเป็น เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี โดยให้เหตุผลว่าจำนวนเงินดังกล่าวเหมือนเป็นการดูถูกกันเกินไป

    เดิมทีทีมของ มานูเอล เปเยกรินี่ ได้แสดงจุดยืนว่านักเตะรายนี้ไม่ได้มีไว้ขาย และสโมสรก็คาดหวังว่าเขาจะให้เกียรติสัญญาใหม่ที่เซ็นกันไปเมื่อช่วงต้นปีด้วยเช่นกัน

    อย่างไรก็ตาม จากการที่ อาร์เนาโตวิช ยังคงดึงดันขอขึ้นบัญชีย้ายทำให้ เวสต์แฮม ตั้งค่าหัวเขาไว้ที่ 40 ล้านปอนด์เป็นอย่างน้อย ทว่าราคาก็น่าจะถูกต่อรองได้ที่ตัวเลข 30 ล้านปอนด์

    เป็นที่คาดว่าหากได้เงินจำนวนดังกล่าวจากการขาย อาร์เนาโตวิช ทิ้งไป เวสต์แฮม ก็จะนำไปสมทบทุนซื้อ ซาโลมอน รอนดอน หรือไม่ก็ มักซี่ โกเมซ ดาวยิง เซลต้า บีโก้ เข้ามาเป็นตัวแทนของเขา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด