:::   18:30 - คล็อปป์ก็ด้วยต่อหงส์ถึง2024   :::   18:02 - มาเน่สมราคาผงาดยอดแข้งพ.ย.   :::   18:01 - 'เจิด'ต่อเรนเจอร์สถึง2024ชะลอคุมหงส์   :::

โอริกี้เชื่อหงส์แกร่งขึ้นเดินหน้าล่าแชมป์เพิ่ม

วันจันทร์ที่ 08 กรกฎาคม 2562
389
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าทีมชาติเบลเยียมของลิเวอร์พูล มั่นใจฤดูกาลหน้า "หงส์แดง" จะแกร่งยิ่งขึ้นไปอีกและไล่ล่าความสำเร็จให้มากยิ่งขึ้น

โอริกี้ มีฤดูกาลล่าสุดที่น่าจดจำไม่น้อยแม้เป็นสำรองเสียส่วนใหญ่เพราะทำประตูสำคัญให้กับทีมในเส้นทางสู่แชมป์ยุโรปสมัย 6 โดยเฉพาะรอบตัดเชือกที่ถอนแค้นบาร์เซโลน่า 4-0 และยิงปิดท้ายชนะสเปอร์ส 2-0 ในรอบชิงชนะเลิศ

หัวหอกผิวสี กล่าวถึงความสำเร็จเมื่อฤดูกาลที่แล้วว่า "มันทำให้คุณต้องการที่จะเป็นแชมป์มากขึ้นอยู่เสมอ ผมเห็น เซอร์ เคนนี่ ดัลกลิช หลังจบเกม (แชมเปี้ยนส์ ลีก) และเขาก็บอกว่าแชมป์แรกเป็นสิ่งที่ดี แต่แชมป์ที่สองจะมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น"

"เราจะพยายามคว้าแชมป์ครั้งที่ 2 ให้ได้และเป็นแชมป์ให้ได้มากที่สุด แต่เราต้องโฟกัสกันทีละนัด ทำเหมือนกับฤดูกาลที่แล้ว พยายามและเตรียมตัวให้พร้อมที่สุด และท้ายที่สุดหวังว่าเราจะได้ผลการแข่งขันที่ดี" 

"ทีมนี้มีศักยภาพมากมาย เรามีทุกอย่างพร้อม เราพูดกันไปแล้วว่าเราได้พัฒนาไปอีกขั้น ทุกคนเติบโตขึ้นอีกปี เรามีประสบการณ์ในการคว้าแชมป์ ดังนั้นผมคิดว่าเรากลับมาแข็งแกร่งและมีความกระหายมากกว่าเดิม" โอริกี้ กล่าว 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด