:::   03:52 - ผลเซกุนด้า : ลาส ปัลมาส ชนะ เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า 3-0, อัลบาเซเต้ แพ้ เรอัล โอเบียโด้ 1-2, อ้วยส์ก้า เสมอ ราซิ่ง ซานตานเดร์ 1-1, นูมานเซีย แพ้ เรอัล ซาราโกซ่า 0-1, มีรานเดส ชนะ ฟวนลาบราด้า 2-1   :::   03:45 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : เวลส์ เสมอ โครเอเชีย 1-1, เอสโตเนีย แพ้ เยอรมัน 0-3, สโลวีเนีย แพ้ ออสเตรีย 0-1, โปแลนด์ ชนะ มาซิโดเนีย 2-0   :::   03:39 - ผลกระชับมิตร : สโลวาเกีย เสมอ ปารากวัย 1-1, อาร์เจนตินา ชนะ เอกวาดอร์ 6-1, แอฟริกาใต้ ชนะ มาลี 2-1, บราซิล เสมอ ไนจีเรีย 1-1   :::   00:54 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : เบลารุส แพ้ ฮอลแลนด์ 1-2, ไซปรัส แพ้ รัสเซีย 0-5, ฮังการี ชนะ อาเซอร์ไบจาน 1-0, สกอตแลนด์ ชนะ ซาน มารีโน่ 6-0, คาซัคสถาน แพ้ เบลเยียม 0-2   :::

เบรตมั่นใจบัคคาเนียร์สสร้างเซอร์ไพรส์ซีซั่นนี้

วันอังคารที่ 09 กรกฎาคม 2562
177
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แคเมอร่อน เบรต ปีกในวัย 28 ปีของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส มั่นใจว่าทัพโจรสลัดจะทำผลงานแจ่มจนทำให้หลายคนต้องทึ่งในซีซั่นที่กำลังจะมาถึง

แคเมอร่อน เบรต ปีกในวัย 28 ปีของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส แสดงความมั่นใจว่าทัพโจรสลัดภายใต้การดูแลของหัวหน้าโค้ชคนใหม่ บรูซ เอเรียนส์ จะสร้างเซอร์ไพรส์ในฤดูกาล 2019 ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

บัคคาเนียร์ส สถิติ 5-11 ในซีซั่นที่ผ่านมาก่อนมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังการปลด เดิร์ค โคตเตอร์ ออกจากตำแหน่งพร้อมดึง บรูซ เอเรียนส์ อดีตหัวหน้าโค้ช อริโซน่า คาร์ดินาลส์ เข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชคนใหม่ ซึ่งทำให้ปีกในวัย 28 ปีมั่นใจว่าทัพโจรสลัดจะกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งในซีซั่นหน้า 


'ปีที่แล้วเป็นปีที่แล้ว' เบรต เผยและการมาของหัวหน้าโค้ชคนใหม่ บรูซ เอเรียนส์ มีส่วนช่วยปลูกฝังความเป็นตัวตนของเขากับทีมและยังคาดหวังว่า แทมป้า เบย์ จะสร้างความประหลาดใจให้ใครหลายคนในฤดูกาล 2019

'ผมคิดว่าเราจะสร้างเซอร์ไพรส์ให้ใครหลายคนในปีนี้'เบรต กล่าวด้วยความมั่นใจ 'ผมรู้สึกตื่นเต้นมากใน แทมป้า เบย์ กับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงและทีมจะเติบโตต่อไปถ้าหากแสดงให้เห็นแคแร็กเตอร์และประสบความสำเร็จ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด