:::     :::

สื่อดัตช์เผยม้าลายใกล้ปิดดีลเดอลิกต์67ล้านยูโร

วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562
425
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เด เทเลกราฟ สื่อดังของฮอลแลนด์เผยว่า ยูเวนตุส กำลังจะปิดดีลการคว้าตัว มัทไธส์ เดอ ลิกต์ กองหลังอาแจ็กซ์ มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 67 ล้านยูโร

ม้าลาย หวังที่จะเปิดตัวแนวรับทีมชาติฮอลแลนด์ภายในวันเสาร์นี้ และตอนนี้ก็เร่งพยายามเจรจาดึงนักเจะมาเป็นของทีมให้ได้ โดยมีรายงานว่าตอนนี้เหลือเพียงการตกลงค่าตัวกับสโมสรเพราะสัญญาของนักเตะลุล่วงไปแล้ว

ทั้งนี้มีรายงานว่า อาแจ็กซ์ ยืนกรานจะขอเงิน 75 ล้านยูโร แต่ เบียงโคเนรี่ ให้ได้เพียง 50 ล้านยูโรบวกกับโบนัสตามผลงานนักเตะ แต่ล่าสุดมีรายงานจาก เด เทเลกราฟ ที่เผยว่า ยูเว่ จะเพิ่มข้อเสนอไปเป็น 67 ล้านยูโรและมีโบนัสก้อนโตที่จะทำให้อาแจ็กซ์ พอใจกับการเจรจาหนนี้อย่างแน่นอน

โดยทาง ไอ้ม้าลาย หวังที่จะดำเนินการคว้าตัว เดอ ลิกต์ ให้เร็วที่สุดและทำการเปิดตัวในวันเสาร์นี้ซึ่งจะทำให้นักเตะเข้าค่ายเก็บตัวและเดินทางไปทัวร์เอเชียพร้อมกับทีมได้ทันเวลา

สำหรับรายงานก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า ยูเว่ พร้อมแนบ มวส คีน กองหน้าดาวรุ่งไปให้ อาแจ็กซ์ เพื่อเป็นการเจรจาดึง เดอ ลิกต์ มาร่วมทีมนั้น ทาง สกาย สปอร์ต อิตาเลีย เผยว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด