:::   18:51 - ผลฟุตบอลกระชับมิตร : คาวาซากิ ฟรอนทาเล่ (ญี่ปุ่น) ชนะ เชลซี (อังกฤษ) 1-0   :::

ทีมสำคัญสุด!"โค้ชเตี้ย"ไม่กังวัลฉลามขาด"ลูเคียน"

วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562
245
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชเตี้ย"สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ ชลบุรี เอฟซี ออกมาพูดถึงประเด็นร้อน ที่ ลูเคียน อาราอูโจ้ ดาวยิงบราซิลเลี่ยน ขอย้ายทีมในเลกที่สองนี้ โดยกุนซือฉลามยอมรับมีผลกระทบกับการทำทีม แต่เชื่อนักเตะที่เหลืออยู่มีศักยภาพที่ดีกว่า มั่นใจทุกคนที่อยู่จะสู้เพื่อสโมสรฯและจะพาทีมไปสู่เป้าหมายจนจบฤดูกาลนี้

กลายเป็นประเด็นร้อนของวงการลูกหนังไทย หลัง ลูเคียน อาราอูโจ้ ตัดสินใจย้ายออกจากทัพฉลามในเลกที่สองนี้ ทำให้มีกระแสมากมายถึงการเดินหน้าในเลกที่สองของทัพฉลามชล

ล่าสุด “โค้ชเตี้ย”สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ ชลบุรี เอฟซี ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าว โดยโค้ชเตี้ย กล่าวว่า “สิ่งแรกเลย ผมต้องหาความลงตัวของนักเตะเรา ที่มีอยู่เพื่อให้แท๊กติกของทีม และแผนของผมดำเนินต่อไปได้”

“ส่วนเรื่องผลกระทบในความคิดผม มันก็มีบ้าง เพราะทีมของเรากำลังลงตัว โมเมนตั้มของทีมเรากำลังจะมา แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ ตัวผมเองก็จะมัวมากังวลอะไรมากไม่ได้ เพราะผมเชื่อว่านักเตะที่มีอยู่ทุกคนก็พร้อมสู้ไปกับทีม”

“การจากไปของ ลูเคียน ผมว่าอาจจะเป็นเรื่องดีที่กับนักเตะทุกคนที่ได้โอกาสน้อย เพราะแข้งเหล่านี้อาจจะได้โอกาสในการพิสูจน์ตัวเองมากขึ้น เพราะผมเชื่อว่า คำว่าทีมสำคัญมากกว่าตัวบุคคล” โค้ชเตี้ย กล่าวทิ้งท้าย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด