:::     :::

'ป็อก'ซ้อมเทพยิงโชว์แฟนออสซี่

วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562
1,605
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปอล ป็อกบา กองกลางจอมสีสันอาจโดน เร้ด เดวิลส์ โห่ฮาป่าในเกมเหย้าส่งท้ายฤดูกาล 2018-19 แต่กับทัวร์ปรีซีซั่น เขาคือผู้เล่นขวัญใจแฟนบอล อย่างล่าสุดซื้อ 4 ห้องหัวใจกองเชียร์ที่ออสเตรเลียไปเต็มๆ

รายงานจาก โจชัว โธมัส ผู้สื่อข่าว 'โกล ดอท คอม' ที่ไปเกาะติดการซ้อมมื้อเย็น วันที่ 4 ของ 'ปีศาจแดง' ณ วาค่า กราวน์ด เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย แล้วเปิดโอกาสให้แฟนบอลเข้ามาส่งกำลังใจ 

ปรากฎว่าผู้เล่นที่ได้รับความสนใจมากสุดคือ ป็อกบา ด้วยรัศมีดารา รวมถึงท่วงท่าบนฟลอร์หญ้าสง่างาม มีโชว์ยิงไกลคมกริบในการซ้อมทีมโต๊ะเล็กเรียกเสียงเฮดังลั่น จนลืมไปว่าแข้งวัย 26 ปี มีข่าวดิ้นย้ายออก 

หรือตอนหลังฝึกเสร็จ สตาร์เฟร้นช์แมนก็ยังใจดีเดินไปแจกลายเซ็น, ถ่ายภาพเซลฟี่ และ สนทนากับ เร้ด เดวิลส์ แห่ง ดาวน์ อันเดอร์ อย่างเป็นกันเองซื้อใจไปเต็มๆ 

ป็อกบา อาจโดนโห่ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่มาออสเตรเลียได้รับอ้อมกอด


ถือว่าเป็นการปรับภาพลักษณ์จากเมื่อ 3-4 วันก่อนที่เขม่นกับทีมเมต เจสซี่ ลินการ์ด รวมถึงดับกระแสย้ายออกตามคำให้สัมภาษณ์ของเอเยนต์ มิโน่ ไรโอล่า ได้ในระดับหนึ่ง 

ทั้งนี้แมตช์พบ เพิร์ท กลอรี่ ( 13 ก.ค.) คาดว่า ป็อกบา จะได้สวมปลอกแขนนำทัพลงเตะฐานะ 11 ตัวจริง โดยเอเชี่ยนแฮนดิแคปเวลานี้ให้ 'ปีศาจแดง' เป็นต่อสองลูก, สกอร์รวมสามลูกควบสามลูกครึ่ง-10

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด