:::     :::

โค้ชเพิร์ทเร้าเด็กเจอผีห้ามปอด

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562
328
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โทนี่ โพโพวิช เฮดโค้ช เพิร์ท กลอรี่ ออกโรงกระตุ้นลูกน้องก่อนเกมกระชับมิตรกับ แมนฯ ยูไนเต็ด (13 ก.ค.) ว่าจงทำหน้าที่บนสนามให้ดีสุด อย่ามัวแต่หลงใหลได้ปลื้มจนเตะแค่ 2 สลึง

กลอรี่ ถือว่าต้อนรับค่ายลูกหนังเกรด-เอ ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่อเนื่องอีกปีหลังจากเคยดวล เชลซี เมื่อฤดูกาลก่อนแล้วพ่ายแค่ 0-1 ซึ่งมาตรฐานสูงที่เคยสร้างไว้ โพโพวิช จึงปลุกเร้าเด็กๆจริงจังเหมือนเดิม

"ผมมั่นใจว่าพวกนักเตะของเราคงต้องตกในช่วงเป็นปลื้ม เมื่อเห็นว่าคู่ต่อสู้ที่เผชิญหน้าอยู่เป็นใคร แต่ทั้งนี้ต้องไม่แสดงออกมาเมื่ออยู่ระหว่างแมตช์" บอสของ กลอรี่ กระชุ่น 

โพโพวิช กระตุ้นลูกน้อง

"จริงอยู่ในกลุ่มนักเตะเคยแสดงออกถึงความผิดหวังเมื่อ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ชนะเกม รวมถึงเคยส่งกำลังใจผ่านหน้าจอโทรทัศน์ หรือแม้แต่ลูกชายคนเล็กของผมก็ไม่เคยพลาดูถ่ายทอดสด แสดงให้เห็นว่าคู่ทีมนี้ยิ่งใหญ่เพียงใด" 

"โอกาสได้ลงปะทะ 'ปีศาจแดง' อาจเป็นประสบการณ์ที่ผู้เล่นเราอาจไม่เคยมีมาก่อน หรือบางคนอาจแค่หนเดียวชีวิต ดังนั้นต้องทำให้เต็มที่ ห้ามตื่นสนามเมื่อถึงวันแข่ง" 

"หวังให้ทุกคนผ่อนคลาย, สนุกกับเกม และมีสมาธิ แสดงให้เห็นศักยภาพฟุตบอลของเรา" 

เพิร์ท กลอรี่ ผลงานเด่นเมื่อซีซั่น 2018-19 เข้าถึงรอบ แกรนด์ ไฟนัล (ชิงชนะเลิศ) ของ เอ-ลีก ออสเตรเลีย ทว่าพลาดท่าในการดวลจุดโทษ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด