:::     :::

"ชุติพล"หวังช่วยสุพรรณคว้า3แต้มเหนือตราด

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562
593
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ชุติพนธ์ ทองแท้ กองกลางฟอร์มเด่น สุพรรณบุรี เอฟซี แสดงความเชื่อมั่นในเพื่อนร่วมทีม แม้จะไม่ใช่เกมที่ง่าย ในการเตรียมเปิดบ้านพบกับ ตราด เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 20

ช้างศึกยุทธหัตถี เริ่มต้นเลกสองได้ดี เมื่อยังไม่แพ้ใครจาก 4 นัดที่ผ่านมา ขณะที่ ช้างขาวจ้าวเกาะ ล่าสุดก็เพิ่งเปิดบ้านชนะ นครราชสีมา เอฟซี 2-1 
“ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราพยายามดูแลตัวเอง และ พยายามทำงานหนักร่วมกันทุกวันครับ ดังนั้นโดยรวมตอนนี้ เราพร้อมเต็มที่ครับ”
“ส่วนตัวถือว่าปรับตัวเข้ากับทีมได้เกือบ 100 % แล้วครับ ก็รู้สึกดีใจครับที่แฟนบอลโอเคกับฟอร์มการเล่นของผม แต่จริงๆแล้ว ผมไม่ได้เข้ามายกระดับทีมอะไรขนาดนั้น ผมก็แค่เข้ามา พยายามช่วยทีมให้ดีที่สุด และ อยากให้ทีมดีขึ้นจริงๆ ซึ่งการที่เราเริ่มต้นเลกสองได้ดี ต้องยกเครดิตให้ทุกคนมากกว่าครับ ที่ช่วยกัน”
“ขณะที่หลังจากนี้ ไม่ว่าเราเจอใคร ก็ต้องพยายามเก็บ 3 แต้มให้ได้ครับ เพราะการแข่งขันเหลือน้อยลงทุกที โดยเฉพาะการเจอ ตราด ที่เราได้เล่นในบ้านด้วย ดังนั้น เราต้องพยายามช่วยกันเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งแม้ว่ามันจะไม่ใช่เกมที่ง่าย แต่ผมเชื่อว่าเราทำได้ และ เราจะทำให้ดีที่สุดครับ”
สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี อันดับ 15 ของตาราง จะเปิดบ้านพบกับ ตราด เอฟซี อันดับ 7 ของตาราง ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 20 วันที่ 27 กรกฎาคมนี้ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี เวลา 18.00 น.  โดยเลกแรก ช้างศึกยุทธหัตถี บุกไปพ่ายมาก่อนถึง 4-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด